Angela Phương Trinh, Chúng Huyền Thanh và dàn sao tham dự lễ kỉ niệm 25 năm của Casio

Tin Tức

Angela Phương Trinh cùng Chúng Huyền Thanh, Avin Lu… tham dự lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt của đồng hồ Baby- G của Casio.

Vừa qua, Casio Nhật Bản đồng hành cùng Công ty Anh Khuê Sài Gòn tổ chức lễ kỷ niệm và giới thiệu các phiên bản Baby-G đặc biệt. Sự kiện có sự góp mặt của Angela Phương Trinh và các sao trẻ như Chúng Huyền Thanh, Yay Quân, Á quân Giọng hát Việt 2018 Avin Lu, Top 4 Việt Nam Idol Hà Nhi, diễn viên Tống Yến Nhi, The Wings Band, Thái Tuyết Trâm, Juky San..

Angela Phương Trinh là đại sứ thương hiệu Baby-G tại Việt Nam..

Đồng hồ Baby-G là dòng đồng hồ G-Shock phiên bản nữ. Sản phẩm ra đời sau khi hiệu ứng G-Shock lan truyền khắp thế giới và được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, các mẫu G-Shock đa phần được thiết kế dành riêng cho cổ tay nam giới, với phong cách bụi bặm và hầm hố mà lại “bỏ quên” khách hàng nữ. Đó cũng là lý do Casio tiếp tục cho ra đời dòng đồng hồ Baby-G phiên bản G-Shock nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho các bạn gái.

Đồng hồ Baby-G sử dụng những nguyên mẫu thiết kế của G-Shock cùng cấu trúc chống sốc, chống va đập tuyệt vời của dòng đồng hồ được mệnh danh là “không bao giờ vỡ” này. Về tính năng, chúng cũng sở hữu các tính năng tương tự như: Giờ thế giới, báo thức, chống nước từ 100 – 200M, bấm giờ, đèn Led… Casio cũng tính hợp nhiều tính năng đặc biệt ở một số mẫu, như tính năng hiển thị đồ thị thủy triều ở dòng Baby-G G-Lide, tính năng đếm bước chân với dòng Step Tracker hay tính lượng calo, quản lý tập luyện bằng ứng dụng qua Bluetooth với dòng G-Squad…

Sau 25 năm ra mắt thị trường, Casio đã xây dựng được hẳn một “gia tài đồ sộ” bao gồm các mẫu đồng hồ Baby-G đa dạng phong cách, từ trẻ trung, cá tính đến sang trọng, nữ tính.

Kỷ niệm 25 năm ra đời đồng hồ Baby-G, Casio cũng đã tung ra những phiên bản đồng hồ Baby-G mới nhằm đánh dấu sự kiện đặc biệt này như BGD-525, BAX-125, MSG-C100. Đặc biệt là dòng đồng hồ BSA-B100 phiên bản đại sứ với tính năng kết nối Bluetooth và là “cô nàng trợ lý thể thao” chuyên nghiệp cho các cô gái thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Với phiên bản đại sứ, BSA-B100 có thiết kế cực “cool” với hình ảnh đại sứ Angela Phương Trinh trên dây đeo.

Bài: PV

15/07/2019, 11:00