Nguyên liệu:
Cách làm:
– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi.
– Cho phần thân trắng của tỏi tây, nấm hương, ngô bao tử và cà rốt vào xào với dầu ăn. Bạn xào các loại rau củ này trong khoảng 1 phút ở lửa lớn, nhớ đảo nhanh tay. Sau đó cho xốt tương đậu và dầu vừng vào xào tiếp. Xào các nguyên liệu trong 1-2 phút cho tới khi tỏi tây và các nguyên liệu chín là được.
– Cho tiếp phần lá tỏi tây vào và xào tới khi phần lá này chín. Xịt một ít rượu vang nho lên xung quanh chảo, tắt bếp, đợi một chút cho món ăn thơm hương rượu nho thì bạn có thể mang ra thưởng thức được rồi đấy.
Hoàng Minh
Biên dịch từ Noobook
– D10, Ngõ 23, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Công ty TNHH MTV SX TM DV Kỳ Hương
Địa chỉ: S1/33 Kinh Dương Vương,Cư Xá Phú Lâm A F12, Q.6, Tp.HCM
– Sieuthihan.vn số 7 dãy A lô số 12 khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Hà Nội
– Số 10 A1 , TT Đoàn 5 , Phùng Khoang , Thanh Xuân , Hà Nội
– giavihanquoc.net: Địa chỉ 1: 141/48/2 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 58/19 Trần Văn Dư, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ 3: 90/54 Vũ Tùng, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Địa chỉ 4: 124 CMT8, Tổ 4, P.Hoa Lư, Tp.Pleiku, Gia Lai
– Đậu hũ sốt tương cà
– Đậu hũ xào chay
– Salad đậu bắp
– Các món chay cho bữa sáng
– Chả quế và giò lụa chay
– Nấm tươi xào sả ớt
– Rau củ xào chay
– Miến xào rau nấm
– Đậu cove xào nấm
– Cải làn xốt gừng tỏi
– Món chay Agebitashi kiểu Nhật