Gò Dầu như thị trấn ngái ngủ vào ban sớm, nhưng có một con phố lúc nào cũng nhộn nhịp tiếng các bác, các dì cắt bánh tráng, rang muối, phi hành… Nơi đây được ví là vựa bánh tráng của cả nước.
Từ món bánh tráng phơi sương chấm muối ớt, hàng chục biến thể của món ăn vặt có xuất xứ Tây Ninh này đã ra đời: không chấm thì cuộn, không cuộn thì trộn, chán trộn thì tẩm ướp đậm đà rồi mới phơi sương để lúc nào buồn buồn có thể đem ngay ra nhấm nháp cho vui miệng. Nhưng dù có bỏ bớt gia vị này, thêm thắt gia vị kia, bánh tráng – nguyên liệu quan trọng nhất của món ăn này – nhất định phải được tắm dưới sương sớm và muối tôm phải được phơi qua lớp nắng gay gắt xứ Đông Nam Bộ, thế mới là đúng chuẩn.