Thực khách sẽ được bước vào cuộc hành trình khám phá ẩm thực Ấn Độ bắt đầu từ những chiếc bánh mỳ Naan, gà nướng Tandoori đến các món cà ri cừu cùng nhiều món tráng miệng hấp dẫn.
Thực khách có nhiều lựa chọn đa dạng từ tiệc buffet trưa đặc biệt như bánh pancake đỗ lăng với sốt cà chua chutney và đậu bắp, tới thực đơn tối mang đậm nét đặc sắc của nền văn hóa ẩm thực Ấn Độ, bao gồm cả món chay. Giá tiệc buffet từ 790.000/đồng/người và giá thực đơn tối từ 1.950.000đồng/người.
Đầu bếp Khan trưởng thành tại Odisha, một bang ở miền Đông Ấn Độ, nơi ông đã tiếp thu cách nấu ăn truyền thống Ấn Độ từ gia đình. Ông cũng đã có khoảng thời gian 6 năm làm việc tại khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Goa Resort & Spa trước khi gia nhập
Sofitel Philippine Plaza Manila vào năm 2012. Từ một Bếp phó bếp Ấn, với tài năng và tình yêu ẩm thực đã đưa ông tới vị trí Bếp trưởng Điều hành Nhà hàng Spiral – nhà hàng hàng đầu của Sofitel Philippine Plaza Manila.