Kết nối
Về đầu trang

Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam mùa Xuân Hè 2016 trở lại

Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam (VDFW) chính thức tái khởi động, và sẽ được tổ chức tại Saigon House, 77 Nguyễn Huệ, Q.1 từ ngày 12/05/2016. 

07/05/2016, 14:26

Bài admin Ảnh

Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam (VDFW) mùa Xuân Hè 2016 có sự tham gia của 10 nhà thiết kế và thương hiệu nổi bật hứa hẹn mang đến cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam một sự kiện thời trang hoành tráng, thúc đẩy ngành công nghiệp và làm sôi động thị trường thương mại thời trang nội địa. 10 nhà thiết kế tham gia trình diễn những bộ sưu tập được giám tuyển khắt khe, phù hợp với sàn diễn ready-to-wear bao gồm: Kelly Bùi, Li Lam, Lea’s by Le Ha, Ha Linh Thu, Huy Võ, Cashew, t a i l e, Lien Pham Paris, Maschio, Xita. 

Năm nay, lịch diễn của tuần lễ thời trang VDFW được mở màn bằng bữa tiệc thời trang The Summer Party” ngày 12/05/2016 dành riêng cho các khách mời đặc biệt bao gồm những người nổi tiếng, những nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang nội địa, những cây bút hàng đầu về thời trang. Bộ sưu tập “Tonkin” của NTK Kelly Bùi vừa trình diễn thành công tại Thượng Hải sẽ được giới thiệu tại buổi tiệc.

Từ ngày 13 – 15/05/2016 sẽ diễn ra hàng loạt các show diễn thời trang của 10 nhà thiết kế và thương hiệu tham gia VDFW mùa Xuân Hè 2016. Lần đầu tiên, các bộ sưu tập sẽ được trình diễn tại từng khung giờ riêng biệt theo đúng format của các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới. Mỗi show diễn chỉ có 200 ghế ngồi, và tất cả các khách mời đều sẽ được ngồi ở vị trí hàng ghế đầu (front row). 

Siêu mẫu Phương Mai dẫn chương trình họp báo công bố VDFW mùa Xuân Hè 2016


Ê kíp thực hiện VDFW mùa Xuân Hè 2016 có Giám đốc Sáng tạo Hương Color (trái) và siêu mẫu Xuân Lan (phải) cùng nhiều tên tuổi khác

Hai ngày cuối cùng 17-18/05/2016 sẽ diễn ra Fashion Festival, sự kiện Lễ hội thời trang & mua sắm mùa hè, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thú vị. 10 gian hàng của 10 thương hiệu sẽ giới thiệu và bày bán những thiết kế mới nhất vừa được trình diễn trên sàn diễn vài ngày trước cho các buyer và các fashionista có cơ hội sở hữu. 

PV

Ảnh: Sebastian Graetz


logo

Cùng chuyên mục Thời Trang