Kết nối
Về đầu trang

Trần Lập “thắp lửa” hàng ngàn trái tim trong liveshow để đời

Với nụ cười lạc quan chống chọi lại bệnh tật, Trần Lập đã hát bằng cả trái tim mình trước hàng ngàn khán giả trong liveshow để đời của anh “Bức tường – Đôi bàn tay thắp lửa.”

17/01/2016, 06:37

Bài admin Ảnh

Dù sức khỏe không tốt, Trần Lập cùng Bức Tường đã trở lại đầy cảm xúc trước hàng chục nghìn người hâm mộ trong liveshow “Đôi bàn tay thắp lửa” diễn ra vào tối 16/1. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Đây cũng là đêm nhạc kỉ niệm 20 năm nhóm Bức Tường nhưng không ngờ “lại đau đớn như vậy”, ông Trần Tuấn Hùng, đại diện của ban nhạc cho biết. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Hàng ngàn khán giả có mặt tại triển lãm Giảng Võ đã thắp lên những ngọn lửa, ánh đèn bày tỏ sự chia sẻ với Trần Lập trong cuộc chiến đấu chống bệnh ung thư. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Trần Lập thể hiện ca khúc “Đôi bàn tay” do chính anh sáng tác dành riêng cho liveshow lần này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)


Dù gầy đi trông thấy vì xạ trị nhưng thủ lĩnh nhóm Bức Tường vẫn chứng tỏ mình là một cánh chim đầu đàn trong làng Rock Việt. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)


Trần Lập hát bằng cả trái tim mình để “thắp lửa” cho hàng ngàn trái tim khác đang dõi theo anh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Một Trần Lập đầy “máu lửa” trong lần trở lại của mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)


“Xin như cơn mơ cho bông hoa sẽ mãi mãi trong tim ta. Xin cho đôi tay nâng niu chớ vô tình có đánh rơi”. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Trần Lập chia sẻ và truyền thông điệp nhân ái tới các bệnh nhân ung thư ở khắp các vùng đất khác. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Anh sẽ tiếp tục trụ vững và sẻ chia “ngọn lửa” ấy cho những người đồng cảnh kém may mắn hơn mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Rất nhiều ca sỹ nổi tiếng đã và sẽ luôn đồng hành với người thủ lĩnh đầy nhiệt huyết của nhóm Bức Tường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo VietnamPlus

Cùng chuyên mục Giải Trí