Kết nối
Về đầu trang

Thực đơn mới hấp dẫn tại nhà hàng NYDC

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, sau 5 năm hoạt động và phát triển, đến nay NYDC đã có 5 nhà hàng tọa lạc tại các địa điểm trung tâm Tp.HCM, là điểm hẹn yêu thích của nhiều người. 

10/07/2015, 14:17

Bài admin Ảnh

Với không gian mô phỏng thành phố New York thu nhỏ, nhà hàng NYDC hiện ra trước mắt thực khách trong một không gian đầy nghệ thuật như chính tên gọi của mình. Tính nghệ thuật còn được thể hiện rõ nét trong chính những món ăn, thức uống  được chuẩn bị một cách chu đáo để thực khách có thể “tận hưởng cuộc sống theo phong cách của một thành phố lớn” – Và đó cũng chính là giá trị cốt lõi của nhà hàng NYDC.

NYDC đã không ngừng cải thiện chất lượng món ăn, thức uống để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Được áp dụng đầu tiên tại NYDC Nguyễn Trãi vào ngày 10/7 và sẽ áp dụng trên toàn hệ thống từ ngày 1/8 là thực đơn mới với những món ăn tuyệt vời được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon từ những đầu bếp chuyên nghiệp. Điều đặc biệt là thực đơn mới sẽ giúp khách hàng có những chọn lựa phù hợp hơn, chia sẻ nhiều hơn, tiết kiệm nhiều hơn khi thưởng thức ẩm thực tại NYDC.

PV


logo

Cùng chuyên mục Tin Tức