Kết nối
Về đầu trang

Thu Phương khắc khoải trong đêm nhạc “Sống…”

Hội ngộ lần thứ 2 trong chương trình nghệ thuật “Khoảnh khắc vô giá 2016” chủ đề “Sống…” tối 21/7 của VietinBank, Thu Phương không nén được cảm xúc, chị đã khóc trước tình yêu thương luôn đong đầy của khán giả dành cho mình. 

26/07/2016, 10:55

Bài admin Ảnh

Lộng lẫy trên sân khấu, Thu Phương hát tặng khán giả bằng sự trải nghiệm về cuộc sống, về những giá trị, về cơ duyên được gặp nhau trong cuộc đời. Chị chia sẻ, trở lại lần thứ 2 trên sân khấu đa sắc màu, Thu Phương vẫn giữ nguyên vẹn những cảm xúc về khoảnh khắc đầu tiên nhưng dường như quen hơn, gần hơn với khán giả.

Bằng Kiều – Thu Phương tình tứ với “Về đây nghe em” trong “Sống…”

Song ca ăn ý với ca khúc “Về đây nghe em”, Thu Phương và Bằng Kiều được khán giả chào đón nồng nhiệt.  

Thu Phương quỳ hát để nâng niu những khoảnh khắc vô giá bên khán giả

Chương trình năm nay còn hội tụ những ca sĩ đình đám trong làng âm nhạc Việt Nam hiện nay như: Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Quang Dũng… và đặc biệt là sự xuất hiện mở đầu chương trình đầy ấn tượng như gieo những hạt mầm sống xinh tươi của “Chim công làng múa” Linh Nga.Hội tụ dàn sao đình đám, “Khoảnh khắc vô giá 2016” của VietinBank “chạm đến trái tim” của thượng khách

Với chủ đề “Sống…”, “Khoảnh khắc vô giá 2016” được đầu tư công phu là một trong những đặc quyền khách hàng được tận hưởng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của VietinBank. 

“Khoảnh khắc vô giá 2016” đêm tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng ngày 29/7/2016 và Tp.HCM ngày 5 – 6/8/2016 tại Nhà hát Hòa Bình.

Bài: Gia Hân

Cùng chuyên mục Sự Kiện