Kết nối
Về đầu trang

Kelly Bùi mang “Tonkin” đến Tuần lễ Thời trang Thượng Hải

Nhà thiết kế Kelly Bùi trở lại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải với bộ sưu tập mới nhất mang tên “Tonkin” được trình diễn vào ngày 14/4 sắp tới.

12/04/2016, 08:40

Bài admin Ảnh

Năm 2015, Kelly Bùi đã tham gia Tuần lễ Thời trang Thượng Hải với bộ sưu tập “Sherlock Holmes” và gây được ấn tượng với công chúng mộ điệu thời trang tại đây. Năm nay, cô tiếp tục tham gia Tuần lễ Thời trang Thượng Hải với bộ sưu tập hoàn toàn mới mang tên “Tonkin” cho mùa Thu Đông 2016.

Từ trái qua: nhà thiết kế Kelly Bùi, diễn viên Ngô Hiểu Mẫn và siêu mẫu Xuân Lan tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải 2015

Siêu mẫu Xuân Lan và nhà thiết kế Kelly Bùi trong buổi casting người mẫu cho show diễn bộ sưu tập “Sherlock Holmes” năm 2015 tại Thượng Hải

Siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục đồng hành cùng nhà thiết kế Kelly Bùi trong lần thứ 3 tham gia Tuần lễ Thời trang Thượng Hải

Tonkin” là sự kết hợp táo bạo giữa cổ điển và hiện đại, với ý tưởng khai thác từ trang phục truyền thống của người Kinh Bắc xưa nhưng lại được truyền tải qua góc nhìn mới mẻ, hiện đại, khỏe mạnh và cá tính của Kelly Bùi. Tính đương đại được đưa vào bộ sưu tập lần này chính là những mẫu trang phục khỏe khoắn pha chút thể thao, kết hợp với các chất liệu như: đũi, chiffon, lưới và da. Các phụ kiện đi kèm như: khăn vấn, mấn… cũng được chăm chút nhằm mang đến tổng thể hoàn chỉnh cho bộ sưu tập.

Một số hình ảnh những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Tonkin” của nhà thiết kế Kelly Bùi sẽ được ra mắt vào ngày 14/4

Ra đời năm 2006, thương hiệu cùng tên của nhà thiết kế Kelly Bùi nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với giới mộ điệu khi là thương hiệu chuyên về thiết kế và sản xuất thời trang trình diễn, thời trang ứng dụng cao cấp dành cho phái nữ. Năm 2016, Kelly Bùi đã ra mắt thêm ​các dòng sản phẩm mới là: KELLYBUI Kids và KELLYBUI for Men nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện. Tham dự Tuần lễ Thời trang Thượng Hải năm nay, thương hiệu mong muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác, tiếp tục mở rộng thị trường tại nước ngoài.

PV


logo

Cùng chuyên mục Thời Trang