Cô gái trẻ gốc Việt chọn cho mình phong cách thời trang mang hơi hướng Nhật Bản với cách phối hợp trang phục, trang điểm và làm tóc khá đơn giản nhưng độc đáo theo cách riêng của cô.
Tên: Victoria aka Vicky
Tuổi: 23
Nickname: Vicky 
Nghề nghiệp: Sinh viên tiếng Nhật tại Nhật Bản.

 

Cô gái trẻ trung và năng động gốc Việt này sinh ra và lớn lên tại Đức. Năm 2007, trong khi đang theo học đại học tại Đức, Vicky đã quyết định sang Nhật để du học. Kể từ đây, chính cuộc sống và con người nơi đây đã ảnh hưởng đến phong cách thời trang của Vicky rất nhiều.

Vicky đặc biệt yêu thích sự phối hợp nhiều màu sắc trong trang phục. Hoặc có thể đó là những chiếc đầm, áo khoác được thiết kế “textile” công phu. Sự kết hợp giữa nhiều lớp trang phục cũng là điều mà cô yêu thích và còn khá phổ biến ở Nhật Bản.

 

 

Sở hữu khuôn mặt lạnh và cá tính, Vicky luôn tự chụp hình cho mình mỗi khi ưng ý một bộ trang phục nào đó do tự tay cô phối.  

 

 

 

Kiểu tóc và trang điểm của Vicky khá đơn giản. Cô chia sẻ: “Đối với tôi tóc xoăn nhẹ và trang điểm chỉ cần đơn giản với một chút mascara, son môi là đủ”.

Chiếc áo độc đáo với phần dây kéo sau lưng mà Vicky sở hữu.


Thời tiết lạnh giá ở Nhật khiến cho Vicky luôn yêu thích những chiếc áo khoác dệt kim, len, nĩ,…


Những chiếc áo khoác “đồ tủ” của Vicky.


Những chiếc đồng hồ mà Vicky yêu thích nhất. 

Khi được hỏi về quan niệm thời trang, Vicky chia sẻ: “ Đối với tôi, thời trang là cuộc sống, thẩm mỹ và tình yêu của tôi dành cho đất nước Nhật Bản. ”

Bài: Nancy D

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Nhật Bản , áo khoác , gốc Việt , mascara , tiếng Nhật , dệt kim , Nancy , thời trang