Niềm say mê bất tận của tôi có lẽ là lượn lờ ở các shop thời trang và lựa chọn những trang phục theo phong cách vintage.
 
Họ tên: Trần Ngọc Dung
Tuổi: 24
Hiện là nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Ngay từ khi bắt gặp xu hướng này, tôi đã trở nên mê mẩn và không bỏ qua kiểu dáng nào thuộc phong cách này. Từ những chiếc mini tới midi tới những phụ kiện xinh xinh, tôi đều rất "nghiện ngập". Tuy nhiên, với mức thu nhập cũng vừa phải, tiêu chí mua sắm của tôi là ngon - bổ - rẻ, miễn là thể hiện được style của mình.

Tôi nghĩ rằng, đâu cứ phải hàng hiệu là đẹp, có những thứ rất bình dân hóa ra lại cực kỳ hợp gu với mình. Mình còn trẻ, còn thỏa sức bay bổng mà trang phục để mình bay bổng thì không hề thiếu.

Đa số các trang phục, tôi chọn tông màu sáng và nhã nhặn hợp với vóc dáng. Với chiếc váy mini xếp li màu hồng nhạt tôi lựa chọn một chiếc áo sát nách cùng tông màu, kết hợp chiếc túi hộp màu đen, vòng cổ dài và giày đen.

Chiếc váy mini màu đỏ họa tiếtin hoa, tôi chọn một chiếc túi hộp đỏ kèm theo và mặc cùng áo phông trắng có họa tiết đỏ.

Với chân váy mini chấm bi và cũng xếp li, tôi thường mặc với áo sơ mi màu nhã nhặn có tay bồng kiểu công chúa.

Với trang phục này tôi cảm thấy mình trẻ trung và dễ thương.

Chiếc áo tay bồng cũng được kết hợp cùng chân váy xếp li hồng nhạt và giày màu đen.

Đương nhiên là thật khó bỏ qua xu hướng cổ áo Peter Pan, chiếc áo này kết hợp với váy mini rất nữ tính và năng động.

Hoặc áo cổ Peter Pan cùng chân midi xếp li dịu dàng.

 

Bạn bè bảo tôi bị "ngộ độc" váy xếp li. Nhưng có hề gì, miễn là tôi thấy thích và nó thực sự đẹp.

Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêngmình với tất cả mọi người.

"Vì đó là tôi" - chuyên mục mới trên Đẹp online, nơi đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của riêng bạn, do bạn tạo ra - sẽ hoàn toàn lý tưởng cho ý muốn chia sẻ tuyệt vời trên. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang của bộ trang phục bạn đang mặc và lý do bạn chọn  trang phục đó về địa chỉ e-mail: thoitrang@dep.com.vn

Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện.

Đẹp online mong được xem những phong cách của các bạn!

Bài & ảnh: Tuấn Đào