logo Dòng trang phục sportwear được biến tấu sinh động trong mùa Xuân Hè 2016 mang đến cái nhìn mới mẻ và để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Alexander Wang Bottega Veneta tạo nét cá tính cho kiểu áo bomber và gi lê với những đường sọc kẻ khỏe khoắn. Trong khi đó, nhà mốt Gucci theo đuổi phong cách vintage bằng cách thổi hồn sức sống lãng mạn vào bộ đồ thể thao quen thuộc.

Ngoài ra, những bộ đồng phục thô cứng cũng trở nên mềm mại hơn. Trang phục gợi nhớ đến mẫu quân phục hoàng gia của Burberry, Alexander McQueen với đường nét cắt may ấn tượng; mẫu đồng phục phi công của Chanel được tiết chế giản lược về chi tiết; hay mẫu suit lịch lãm của Versace và Bally được cắt may mang hơi hướng tối giản phù hợp với nhiều dịp khác nhau.  

Các thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống cũng là một trong những lựa chọn thời thượng. Nếu như Salvatore Ferragamo làm mới trang phục của vũ công flamenco đặc trưng cho đất nước Tây Ban Nha bằng kết cấu trang phục lớp (layers) lạ mắt, thì Valentino trình làng mẫu đầm ren lửng hiện đại điểm xuyết các chi tiết mang phong cách bộ lạc.Gucci - Salvatore FerragamoAlexander McQueen - VersaceBurberry - Bottega VenetaBally - ChanelValentino - Alexander Wang

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: gorunway.com / firstview.com

trang phục , phong cách , truyền thống , cá tính , Burberry , Chanel , xu hướng , Versace