logo Ca từ của ca khúc “I Want It That Way” không chỉ truyền tải lối sống phóng khoáng của thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên đầu thế kỷ 21 mà còn thể hiện dấu ấn cá nhân khác biệt qua lựa chọn trang phục đề cao giá trị "độc" và lạ.

Các thiết kế gây ấn tượng bởi những chi tiết trang trí hết sức thú vị. Có thể kể đến những sợi thừng luồn qua vải của Bottega Veneta, sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa kim sa và lông vũ trên bề mặt vải tuyn của Versace, hay cách thức xử lý vải làm từ chất liệu da lộn hoặc lông vũ đính hình quả trám của Valentino và Proenza Schouler. 

Sự phối hợp các trang phục cũng tạo nên một tổng thể mang đậm cá tính riêng. Nếu như Louis Vuitton khắc họa hình tượng nữ chiến binh lấy cảm hứng từ các trò chơi, thì Gucci lại xây dựng hình ảnh cô nàng học thức đậm chất vintage trong trang phục suit làm từ vải gấm ánh kim. Trong khi đó, Burberry và Saint Laurent đem đến chút âm hưởng đường phố qua những mẫu trang phục táo bạo để lộ đôi gò bồng đảo gợi cảm. 

Về chất liệu, những thiết kế kinh điển được biến tấu sinh động, điển hình như mẫu skirt suit trên nền vải cứng cáp của Prada hay đầm suôn cổ yếm làm từ chất liệu vải mềm mại được tô điểm bằng dải màu ấn tượng của Salvatore Ferragamo.


Louis Vuitton


Bottega Veneta - Gucci


Prada - Burberry


Proenza Schouler  - Versace


Valentino - Saint Laurent - Salvatore Ferragamo 


Bài: Thanhhuysing 
Ảnh: gorunway.com / firstview.com


trang phục , chất liệu , cá tính , vải , Burberry , xu hướng , thế kỷ , gợi cảm