logoNhững khách hàng sở hữu xe Innova được sản xuất trong khoảng từ 16/12/2015 đến 13/1/2016 hãy đưa xe tới các đại lý của TMV để được thay thế miễn phí 2 cánh cửa sau do lỗi mối hàn.

Ngày 23/4, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức thông báo chiến dịch triệu hồi 764 chiếc xe Innova để thay thế hai cửa sau. Đó là những chiếc xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ 16/12/2015 tới 13/1/2016, chiến dịch được bắt đầu vào ngày 27/4/2016 tại tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc.

Thông tin các xe Innova nằm trong chiến dịch triệu hồi thay cánh cửa sau

Theo thông tin từ Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản, trên các xe Innova được sản xuất trong khoảng thời gian trên có một số mối hàn của thanh tăng cứng trên cửa xe bị bong sau hàn tại nhà cung cấp Indonesia. Điều này dẫn tới những tiếng kêu phát ra từ phía cửa sau khi đóng cửa và làm giảm độ cứng của cửa xe, giảm khả năng bảo vệ hành khách khi có va chạm.

Toyota Việt Nam sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí cho hai cửa phía sau với những xe trong phạm vi triệu hồi, thời gian để hoàn thành là khoảng 3-5 giờ.

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về xe của mình có bị ảnh hưởng hay không bằng cách truy cập vào website chính thức của Toyota Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp với các đại lý của TMV trên toàn quốc.

Tin Trần Giáp

 

Toyota , Innova , triệu hồi xe ,