logoCông ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng Tổ chức VinaCapital Foundation đã trao tặng 1 xe cứu thương và 6 xe đẩy cấp cứu cho 6 bệnh viện tại tỉnh Hà Giang.

Ngày 24/2, tại Hà Giang, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) đã chính thức trao tặng xe cứu thương và thiết bị y tế cho 6 bệnh viện thuộc tỉnh Hà Giang.

Tại buổi lễ, chương trình đã trao tặng 01 chiếc xe xe cứu thương và 06 xe đẩy cấp cứu cho 06 bệnh viện bao gồm: Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Bệnh viện huyện Vị Xuyên, Bệnh viện huyện Xín Mần, Bệnh viện huyện Yên Minh, Bệnh viện huyện Bắc Mê.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ô tô Toyota Việt Nam cũng đã gửi các phần quà cho Quỹ Tình thương của 6 bệnh viện có tổng trị giá là 30 triệu đồng với mong muốn chia sẻ và đóng góp một phần nhỏ cho các bệnh nhân nghèo và gặp nhiều khó khăn.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi họat động đóng góp xã hội của TMV và TVF theo định hướng “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, cùng những nỗ lực không ngừng nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho Việt Nam mà TMV luôn hướng tới kể từ những ngày đầu thành lập. 

Hà Giang là một tỉnh miền núi, biên giới phía Bắc của Tổ quốc, có diện tích tự nhiên gần 8.000km2, có đường biên giới với Trung Quốc khoảng 277km. Hà Giang có 10 huyện và 01 thành phố với 195 xã, phường, thị trấn, trong đó 32 xã khó khăn, 140 xã thuộc diện đặc biệt khó khăn. Dân số toàn tỉnh gần 78 vạn người với 19 tộc người cùng chung sống. 

Tin: Trần Giáp

 

Toyota , TMV , Việt Nam , TVF , VCF , Hà Giang , Y tế ,