logo Porsche Việt Nam cũng đã nhận đơn đặt hàng cho hai phiên bản cuối cùng của dòng Cayenne là Cayenne Platinum và Cayenne S Platinum với giá bán từ 4,7 tỷ VND.

Vừa qua, Porsche đã chính thức ra mắt Cayenne phiên bản Platinum với nhiều tính năng cao cấp, thiết kế đậm nét thể thao hơn, đây cũng là phiên bản cuối cùng của dòng xe nổi tiếng của hãng này. Nó bao gồm 2 phiên bản là Cayenne Platinum và Cayenne S Platinum.

Nội thất của bản Platinum bao gồm các chi tiết chủ đạo như ghế da thể thao chỉnh điện 8 hướng, bảng điều khiển trung tâm bọc da Alcantara với logo hình khiên Porsche trên tựa đầu ghế. Porsche công bố rằng hãng chỉ sử dụng thiết kế phiên bản Platinum dành riêng cho một số dòng xe trong thời gian giới hạn.

Dĩ nhiên, Cayenne Platinum được trang bị nhiều tính năng ngoại thất cao cấp như hệ thống đèn năng động của Porsche, trợ lực lái cao cấp, hỗ trợ đỗ xe, kính cửa sổ phủ đen tăng tính riêng tư cho hành khách phía sau. Ốp bậc cửa bằng thép không gỉ với dòng chữ Platinum Edition, tên xe phát sáng ở Cayenne S E-Hybrid. Hệ thống quản lý liên lạc của Porsche cũng được trang bị tiêu chuẩn gồm các chức năng dẫn đường trực tuyến, connect plus và âm thanh vòm Bose.

Phiên bản Cayenne S mới được trang bị động cơ tăng áp 3.6L cho công suất 420 mã lực. Bản thường sử dụng động cơ V6 3.0L cho công suất cực đại 333 mã lực.

Porsche Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho hai phiên bản Cayenne mới với giá bán chi bản S Platinum là 5,7717 tỷ VND, bản tiêu chuẩn Platinum là 4,6717 tỷ VND.

Tin Trần Giáp

 

 

 

 

 

 

 

 

Porsche , Cayenne , Platinum , Việt Nam.