logoPanamera hoàn toàn mới đã chính thức được giới thiệu nhưng phải đến tháng 11/2016 mới được bán ra với 3 phiên bản khác nhau.

Vừa qua, tại Berlin - Đức, Porsche đã chính thức ra mắt dòng xe Panamera hoàn toàn mới. Ngôn ngữ thiết kế của Panamera mới tạo sự gắn kết với Porsche 911 bằng những đường nét năng động hơn và nhiều chi tiết đặc trưng của xe thể thao.

Động cơ tăng áp kép trên Panamera mạnh hơn nhờ vào hộp số ly hợp kép 8 cấp mới (PDK II) giúp tiết kiệm nhiên liệu thêm 16%. Dự kiến, đầu tháng 11/2016, Panamera sẽ được bán ra thị trường với 3 phiên bản động cơ khác nhau và đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh. Panamera Turbo với 550 mã lực, bản Panamera 4S với 440 mã lực và Panamera 4S Diesel với 422 mã lực.

Mẫu xe Panamera hoàn toàn mới được trang bị các tính năng như hệ thống treo mới với ba buồng khí, đánh lái trục sau và hệ thống quản lý khung gầm 4D điện tử mới. Buồng lái cải tiến của Porsche với giao diện người dùng tương tự điện thoại thông minh, màn hình LED trực quan. Hệ thống quản lý liên lạc mới của Porsche (PCM 4.1) cung cấp khả năng kết nối bằng chức năng kỹ thuật số thông minh hoàn toàn mới.

Chiếc Panamera đầu tiên được giới thiệu vào năm 2009, tới nay đã có hơn 150.000 chiếc được bán ra trên toàn thế giới.

Tin Trần Giáp


Porsche , Panamera , 911 , hoàn toàn mới