logoPorsche Việt Nam thực hiện khuyến mãi ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả các phụ kiện thuộc Gói đặc biệt dành riêng cho tất cả các phiên bản Macan.

Ngày 12/7, Porsche Việt Nam chính thức giới thiệu Gói phụ kiện đặc biệt dành cho các phiên bản của dòng xe Macan với ưu đãi giảm 20% bắt đầu áp dụng từ 18/7 tới 31/8/2016.

Gói phụ kiện đặc biệt cho Macan bao gồm: ba bộ mâm xe với thiết kế thể thao, đế gương chiếu hậu hình chữ V và bộ ốp hông cửa carbon, bệ bước chân và bộ ốp gầm bằng thép không gỉ, đèn hậu LED màu khói, bộ đuôi ống xả, hệ thống xả thể thao, ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô-lăng và nội thất.

Ba bộ mâm xe bao gồm mâm 911 Turbo Design 21 inch đa chấu với 2 tông màu, mâm RS Spyder Design 20 inch và mâm xe Macan Sport Design 20 inch đi cùng 4 nắp chụp mâm đi kèm hoặc 4 nắp van màu bạc có chạm logo Porsche. Gói nội thất với nhiều lựa chọn cho khách hàng, bộ ốp trang trí mặt táp-lô và nẹp cửa bằng gỗ Sồi trắng, Óc chó hoặc ốp Carbon.

Bảng táp-lô với nhiều chi tiết ốp carbon

Tất cả các phụ kiện nằm trong Gói phụ kiện đặc biệt đều được phát triển, xây dựng và thử nghiệm bởi các kỹ sư và nhà thiết kế đến từ Porsche. Tất cả các phụ kiện này đều có thể lắp đặt thêm sau khi mua hoặc sử dụng xe.

Bảng giá phụ kiện ngoại thất


Bảng giá phụ kiện ống xả


Bảng giá cho gói phụ kiện nội thất


Mâm xe 911 Turbo Design 21 inch


Vô-lăng ốp gỗ Óc chó

Tin Trần Giáp


Porsche , Macan , phụ kiện , ưu đãi