Hãy cùng Đẹp Online điểm lại những video hot nhất tuần qua, theo thứ tự được số lần được chia sẻ qua các mạng xã hội.

1. Hottest Abercrombie & Fitch guys, "Call Me Maybe" by Carly Rae Jepsen

Với ca khúc Call Me Maybe, Carly Rae Jepsen nổi lên như 1 cú hit của mùa hè này. Cô được hãng Abercrombie & Fitch phát hiện vào tháng 10 năm ngoái và đã khởi đầu sự nghiệp của mình bằng bản official soundtrack cho hãng. Để chào mừng "hiện tượng âm nhạc" mới này, Abercrombie & Fitch đã vận động tất cả những người mẫu nam điển trai nhất của hãng trên toàn thế giới để tham gia vào video clip này.

 2. Katy Perry - Wide Awake

Sau những thành công liên tiếp của mình, Katy Perry lại tiếp tục chinh phục fan hâm mộ thế giới bằng video clip mới dàn dựng rất công phu. Chỉ sau 3 ngày được tung ra, clip này đã đến đến hơn 5 triệu người xem.

3. Carly Rae Jepsen - Call Me Maybe

Cùng với việc giữ vững vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng thế giới, Call Me Maybe đã đạt tới gần 121 triệu lượt xem trên youtube. Hãy cùng thưởng thức ca khúc này nhé!

4. Rihanna - Where Have you been

Sau khi được share 513,321 lần trên các mạng xã hội, video clip với những màn nhảy bốc lửa này đã đạt được 62,8 triệu lần xem. Hãy cùng xem Rihanna đã chuẩn bị thế nào cho cuộc chiến Summer Hit của các ngôi sao ca nhạc thế giới.

5. Jennifer Lopez - Dance Again Ft. Pitbull

Sau "On the Floor", Jennifer Lopez và Pitbull lại bắt tay nhau để sản xuất 1 ca khúc mới không kém gì thành công trước. Jennifer Lopez và Pitbull đang chứng tỏ là một trong những cặp đôi ăn ý nhất trong làng giải trí hiện nay.


TrangDT (Tổng hợp)

Jennifer López , video clip , mạng xã hội , Katy Perry , Rihanna , Youtube , hit , soundtrack