logoTừ 26/9 đến 1/10/2016, khách hàng của Namviet Motors sẽ được chăm sóc xe định kỳ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý của công ty trên toàn quốc.

Vừa qua, Công ty Namviet Motors - nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe tải Hyundai tại Việt Nam đã chính thức công bố chương trình chăm sóc khách hàng theo định kỳ hàng năm dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng các dòng xe thương mại (ô tô tải, đầu kéo...).

Khách hàng có thể tới hệ thống các trạm dịch vụ ủy quyền của Namviet Motors trên toàn quốc. Các hạng mục chăm sóc bao gồm kiểm tra tổng quát tình trạng kỹ thuật cho xe, tư vấn bảo dưỡng sửa chữa định kỳ đúng phương pháp.

Cũng trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như miễn phí 100% công kiểm tra, tặng phụ tùng thay thế bảo dưỡng và các món quà tặng tri ân khác.

Chương trình bắt đầu từ 26/9 và kết thúc vào ngày 1/10/2016.

Hiện tại, Namviet Motor đang phân phối và bảo hành các chủng loại: xe ô tô tải từ 5 tấn trở lên, xe ô tô tải tự đổ, xe ô tô trộn bê tông, xe ô tô đầu kéo, các loại xe chuyên dùng và xe khách.

Tin Trần Giáp

Hyundai , Namviet , khuyến mãi , xe thương mại , xe tải , Motors