logoVới gói gia hạn chế độ bảo hành và gói bảo dưỡng định kỳ cùng mức thời gian áp dụng ấn tượng nhất trong phân khúc xe hơi hạng sang, khách hàng sẽ thêm an tâm khi mua xe BMW.

Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của BMW tại Việt Nam vừa giới thiệu 2 gói dịch vụ mới dành cho tất cả các dòng BMW đang được Euro Auto phân phối tại Việt Nam. 2 gói dịch vụ này bao gồm: Chế độ bảo hành lên đến 6 năm (hoặc tương đương 150.000km) và Chế độ bảo dưỡng định kỳ lên đến 6 năm (hoặc tương đương 150.000km) dành cho tất cả xe BMW.

Với gói gia hạn chế độ bảo hành và gói bảo dưỡng định kỳ cùng mức thời gian áp dụng ấn tượng nhất trong phân khúc xe hơi hạng sang, khách hàng sẽ thêm an tâm khi mua xe BMW.

Ngoài ra, để tạo sự linh hoạt, dễ dàng lựa chọn cho khách hàng, Euro Auto cũng mở rộng thêm gói Gia hạn bảo hành 3 năm (hoặc tương đương 60.000km) và gói Bảo dưỡng định kỳ 3 năm (hoặc tương đương 60.000km). 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các phòng trưng bày của BMW, xưởng dịch vụ chính hãng BMW trên toàn quốc hoặc website bmw.vn.

Thông tin chi tiết của gói gia hạn bảo hành (BRI)

·      Gói Gia hạn bảo hành 6 năm hoặc 150.000km: 2 năm đầu tiên bảo hành theo xe mới và tiếp tục áp dụng bảo hành cho năm thứ 3, thứ 4, thứ 5 và năm thứ 6 hoặc tối đa là 150.000km kể từ ngày đăng ký đầu tiên, sẽ kết thúc tùy điều kiện nào đến trước; theo đúng nội dung bảo hành với điều kiện phải thỏa mãn các điều khoản quy định trong cuốn Chính Sách Bảo Hành đã cung cấp cho người mua tại thời điểm mua xe mới.

·      Gói Gia hạn bảo hành 3 năm hoặc 60.000km: 2 năm đầu tiên bảo hành theo xe mới và tiếp tục áp dụng bảo hành cho năm thứ 3 hoặc tối đa là 60.000km kể từ ngày đăng ký đầu tiên, sẽ kết thúc tùy điều kiện nào đến trước; theo đúng nội dung bảo hành với điều kiện phải thỏa mãn các điều khoản quy định trong cuốn Chính Sách Bảo Hành đã cung cấp cho người mua tại thời điểm mua xe mới.

Gói Bảo dưỡng định kỳ (BSI)

·     Gói BSI này áp dụng cho khách hàng mua xe tại EAC và xe mua từ thị trường tự do nếu thỏa mãn điều kiện theo chính sách hậu mãi của  Euro Auto (EAC) dành cho xe BMW mới nhập khẩu từ thị trường tự do.

·     Thời gian chiếc xe được lưu hành cho gói BSI nhỏ hơn 3 năm hoặc 60.000km; hoặc cho gói nhỏ hơn  6 năm hoặc 150.000km  kể từ ngày đăng ký đầu tiên. Giá trị của gói BSI sẽ hết hiệu lực tùy điều kiện nào đến trước.

EURO AUTO

808 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCMPV

Theo Euro Auto

BMW , Euro Auto , bảo hành xe hơi