logoPorsche Việt Nam tổ chức chương trình lái thử trải nghiệm xe dành cho quý độc giả quan tâm tới thương hiệu xe hơi thể thao hàng đầu này tại Hà Nội và Tp HCM từ ngày 10 - 16/2/2017.

Porsche Việt Nam vừa công bố chương trình lái thử xe "Trải nghiệm đẳng cấp - Porsche Macan" dành cho tất cả quý độc giả quan tâm tới thương hiệu xe Porsche nói chung và Macan nói riêng. Chương trình được áp dụng trên hai phiên bản là Macan tiêu chuẩn và Macan GTS diễn ra tại hai trung tâm của Porsche ở Hà Nội và Tp HCM từ ngày 10 - 16/2/2017.

Khách tham dự sẽ được tự tay cầm lái và trải nghiệm hai phiên bản của dòng xe Macan với các tính năng hiện đại cao cấp, cảm nhận sự khác biệt của hộp số tự động ly hợp kép Porsche giúp tăng tốc nhanh và mượt mà hơn so với hộp số tự động thông thường.

Quý độc giả có thể tham dự bằng cách đăng ký trên cổng thông tin trực tuyến dành riêng cho chương trình tại đây. Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, sẽ nhận được thông tin phản hồi để đặt lịch lái thử trực tiếp tại showroom của Porsche ở Hà Nội và Tp HCM.

Hiện tại Porsche Việt Nam đang phân phối 4 phiên bản của dòng xe Macan là Macan tiêu chuẩn, Macan S, Macan GTS và Macan Turbo.

Tin Trần Giáp

 

 

 

Porsche , Macan , Macan S , Macan GTS , Macan Turbo