logoToyota Việt Nam công bố kết thúc "Trại hè bóng đá thiếu niên 2016" với chuyến du đấu tại Nhật Bản trong khi chương trình "Khi trái bóng lăn" vẫn tiếp tục được chiếu trên tivi.

Ngày 31/8, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố kết thúc "Trại hẹ bóng đá thiếu niên Toyota 2016" với chuyến du đấu tại Nhật Bản diễn ra từ 24 - 30/8/2016. Chuyến đi dành cho 18 cầu thủ nhí xuất sắc vượt qua hơn 2.500 bạn trong các vòng sơ tuyển trước đây. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Toyota Việt Nam tổ chức chương trình này dành cho các bé trai lứa tuổi 9 đến 11.

Nơi đầu tiên 18 cầu thủ nhí đặt chân đến trong chuyến đi thi đấu và khám phá đất nước Nhật Bản là thăm quan bảo tàng xe hơi Toyota. Các em cũng đã gặp gỡ và thi đấu tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota quốc tế. Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng thiếu niên bao gồm: Đội bóng đá thiếu niên Toyota Việt Nam, Đội bóng đá thiếu niên Toyota Thái Lan, Đội U12 Nagoya Grampus, đội U12 Ventforet Kofu, Đội tuyển chọn tỉnh Kariya và Đội tuyển chọn Toyota city thi đấu với hình thức vòng tròn một lượt và tính điểm (Thắng: 3 điểm, Hòa: 1 điểm và Thua: 0 điểm). Đội bóng đá thiếu niên Toyota Thái Lan đã dành chức vô địch, đứng thứ 2 là Đội tuyển chọn tỉnh Kariya và thứ 3 là Đội U12 Nagoya Grampus. 

Đồng hành cùng với Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016, Chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn” với sự tham gia của 4 diễn viên chính: cựu cầu thủ bóng đá Hồng Sơn, MC Huỳnh Ngân, MC Tú Linh và diễn viên nhí Duy Khánh, được phát sóng vào khung giờ 19:25 – 19:30 các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần trên kênh Let’s Viet và qua Youtube/Toyotamotorvietnam, trong suốt thời gian từ tháng 5 đến tháng 12/2016.

Theo Toyota Việt NamToyota , trại hè bóng đá , 2016