logo Chiếc MPV (xe đa dụng cao cấp) của Honda tại Việt Nam với tên gọi Odyssey đã được bàn giao cho những khách hàng đầu tiên với mức giá bán công bố 1,99 tỷ VND.

Vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ bàn giao chiếc Odyssey cho những chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam. Honda Odyssey được xem là chiếc MPV với các tính năng và trang bị tiện nghi hiện đại, xe đã ra mắt công chúng vào kỳ Triển lãm Ô tô Việt Nam hồi cuối năm 2015.

Thiết kế bề ngoài của Odyssey dựa trên ý tưởng "Solid Streamline", nội thất với 3 hàng ghế trong đó hàng ghế thứ 2 được xem là "hạng thương gia". Xe cũng được trang bị nhiều tiện ích như điều hòa 3 vùng độc lập, màn hình cảm ứng 7 inch. Odysey sử dụng động cơ 2.4L, hộp số CVT, chức năng ngắt động cơ tạm thời.

Odyssey được xem là cùng phân khúc với Kia Sedona

Hệ thống trợ giúp người lái thông minh bao gồm 4 camera góc rộng đa hướng và hệ thống đỗ xe tự động, cảnh báo vật thể băng ngang đường, cảnh báo điểm mù... giúp chiếc xe trở nên an toàn hơn.

Mức giá bán lẻ đề xuất của Honda Odyssey là 1,99 tỷ VND, xe có 3 màu gồm trắng ngọc, ghi bạc, đen ánh cùng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

Tin: Trần Giáp


Honda , Odyssey , Việt Nam ,