Chương trình Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam vừa hé lộ teaser gay cấn, đầy nước mắt của MasterChef Vietnam trong tập 7 sẽ phát sóng tối nay.

Hai thử thách: chiếc hộp bí mật và vòng thi loại người, dường như sẽ khiến nhiều thí sinh phải khóc. 

Nguyên liệu trong đề thi ngày càng khó

"Chiếc hộp bí mật" tiếp tục trở lại với căn bếp MasterChef trong tập 7 nhưng sự bí ẩn và thách thức của nó ngày một phức tạp hơn. Các thí sinh sẽ phải tận dụng tất cả kiến thức, kỹ năng sơ chế cũng như sự sáng tạo về nguyên liệu để hoàn thành các món ăn của mình.

Khán giả theo dõi chương trình MasterChef Mỹ mùa thứ 3 chắc chắn vẫn chưa thể quên được hình ảnh con nhím biển với những chiếc gai độc nằm thách thức trong chiếc hộp bí mật hay tôm pandan - một nguyên liệu xa xỉ trên thế giới nhưng khi đưa vào đề bài cuộc thi, các thí sinh đã gặp không ít khó khăn trong khâu xử lý nguyên liệu . Tuy nhiên những bất ngờ như thế là điều không thể tránh khỏi tại căn bếp MasterChef nói chung và MasterChef Vietnam nói riêng.

 

Chiếc hộp bí mật sẽ ngày một khó hơn tại căn bếp MasterChef Việt Nam

 

Con nhím biển từng xuất hiện tại MasterChef US mùa thứ 3

Nhiều nước mắt xuất hiện trong tập 7

Trong đoạn teaser tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của tập 7, một số thí sinh đã tỏ ra căng thẳng, thậm chí hoảng sợ khi bắt tay thực hiện những thử thách của món ăn. Người phụ nữ xinh đẹp – kiến trúc sư nội thất Thái Hoà mất bình tĩnh, anh chàng đẹp trai Bảo Lâm khóc nức nở, Lan Hương xúc động khi đối mặt với giám khảo khiến tập 7 trở thành một ẩn số thu hút khán giả.

Rất nhiều giọt nước mắt rơi trong tập 7

Các giám khảo "đột nhập" kho nguyên liệu để giao đề bài

Khác với hình ảnh thường thấy trong những tập trước, ở tập 7, giám khảo sẽ đích thân giao nguyên liệu cho thí sinh tại kho nguyên liệu của căn bếp MasterChef. Trong tập 7, thí sinh xuất sắc nhất ở thử thách chiếc hộp bí mật sẽ được các giám khảo mời vào kho nguyên liệu để giao đề cho vòng thi loại người.

Giám khảo ra đề tại kho nguyên liệu

 

Giám khảo lựa chọn nguyên liệu cho thí sinh

Tính cạnh tranh khốc liệt giữa các thí sinh ngày càng tăng

* Teaser hấp dẫn của tập 7, MasterChef Vietnam:PV

nguyên liệu , VTV3 , món ăn , đầu bếp , Facebook , Đài Truyền Hình Việt Nam , nhím biển , sơ chế