logo Khách hàng có thể mua xe Ford đã qua sử dụng chính hãng tại 8 đại lý trên toàn quốc với các chính sách kiểm tra xe, bảo hành theo đúng quy trình của Ford Việt Nam từ 28/1/2016.

Ngày 29/1 vừa qua, Ford Việt Nam đã chính thức giới thiệu chương trình "Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng (Ford Assured)" tại 8 đại lý trên toàn quốc.

Chương trình Ford Assured chia các sản phẩm đã qua sử dụng ra làm 2 nhóm để tại thuận lợi cho khách hàng: nhóm xe được cấp chứng nhận (Certified Pre-Owned - CPO) và nhóm xe do đại lý chọn (Dealer Select/Non CPO). Nhóm CPO là các xe Ford được lắp ráp hoặc nhập khẩu bởi Ford Việt Nam (không tính xe Transit) được sử dụng dưới 3 năm và ít hơn 100.000km, có lịch sử bảo hành đầy đủ tại các đại lý/chi nhánh của hãng. Các xe này sẽ được kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành thêm 1 năm hoặc 20.000km bởi Ford Việt Nam.

Nhóm xe Non CPO là các xe không đáp ứng được điều kiện CPO nhưng vẫn được đại lý lựa chọn để kinh doanh. Quy trình kiểm tra và gia hạn bảo hành cho các xe này sẽ do đại lý trực tiếp đảm nhận.

Khách hàng có thể tới 8 đại lý của Ford trên toàn quốc để mua xe đã qua sử dụng chính hãng

Hiện nay, tại miền Bắc đã có Hà Thành Ford, Ford Thủ Đô và Quảng Ninh Ford; tại miền Trung có Đà Nẵng Ford; tại miền Nam có Sài Gòn Ford; Western Ford; Bình Dương Ford và Cần Thơ Ford – là các đại lý đã tham gia kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng.

Ford Việt Nam cung cấp một quy trình chuẩn cho các đại lý đăng ký tham gia chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật và nhân sự cần thiết để mang lại sự an tâm cho các khách hàng muốn mua và bán xe Ford đã qua sử dụng. Đây là chương trình giúp nâng cao giá trị bán lại của xe Ford và nâng cao tính cạnh tranh của thương hiệu Ford tại thị trường Việt Nam.

Tin: Trần GiápFord , Assured , CPO , Việt Nam , Non CPO ,