logoKhách hàng tại Việt Nam mua xe Lamborghini từ 18/10 - 18/11/2016 sẽ được tài trợ khóa học kỹ năng lái xe, đua xe trên địa hình băng tuyết ở biên giới Thụy Sĩ và Ý.

Vừa qua, đại diện của hãng Lamborghini Hà Nội vừa công bố chương trình dành cho khách hàng mua xe từ ngày 18/10 tới 18/11/2016 nhằm chào mừng Triển lãm VIMS 2016. Theo đó, khách hàng mua xe trong thời gian trên sẽ được tài trợ một khóa huấn luyện lái xe trên địa hình băng tuyết.

Chương trình với thời gian 2 ngày 3 đêm với các phiên bản xe Aventador Coupe, Roadter và Huracan Coupe. Buổi tối đầu tiên của khóa học, các học viên sẽ gặp mặt chuyên gia và toàn bộ nhóm đào tạo. Các học viên sẽ được phân thành các nhóm nhỏ, chuyên gia sẽ hướng dẫn các kỹ năng lái xe, sau đó học viên được thực hành trên đường đua băng tuyết. Ngày thứ ba sẽ là kỹ năng Drift trên băng cũng như kỹ năng điều khiển xe tốc độ cao.

Địa điểm cho chuyến trải nghiệm xe là thị trấn Livigno nằm tại biên giới giữa Thụy Sĩ và Ý. Đây là nơi nổi tiếng với các hoạt động như trượt tuyết và các khu nghỉ dưỡng được bao phủ dưới lớp tuyết với mùa đông kéo dài từ cuối tháng 11 tới cuối tháng 4.

Đường đua trên băng tại thị trấn Livigno được hình thành từ nhiều khu vực khác nhau, mỗi nơi được thiết kế dành riêng cho các bài tập riêng biệt.

Tin Trần Giáp

 

 

 

 

 

Lamborghini , đua xe , khuyến mãi , băng tuyết , lái xe , Hà Nội , Việt Nam , VIMS 2016