logo Là triển lãm xe riêng lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, BMW World Vietnam 2016 có nhiều thứ khiến khách tham quan không thể bỏ qua.

1. MINI Cooper Clubman – chiếc xe MINI dài nhất

 

Với chiều dài 4,275m, Clubman là chiếc MINI dài nhất trong lịch sử dòng xe này, và nó cũng là dòng Cooper có không gian sử dụng lớn nhất. So với mẫu CUV Countryman vốn đã rất lớn trong gia đình MINI, chiếc xe này dài hơn khoảng 16cm. Còn nếu so với những chiếc MINI Cooper 3 cửa khác thì Clubman dài hơn tới gần 1m.

2. MINI Cooper S Convertible – chiếc xe phong cách độc đáo nhất


Những chiếc xe MINI vốn đã là những chiếc xe vô cùng độc đáo về thiết kế và phong cách, nhưng Cooper S Convertible là chiếc xe độc đáo nhất tại sự kiện này. Cooper S Convertible là tổng hòa của những đường nét và chi tiết đơn giản kiểu cổ điển, nhưng tất cả cùng làm nên một thiết kế nổi bật với mui gập đậm "chất chơi".

3.BMW 7-series mới – chiếc xe có nhiều công nghệ tiên tiến nhất


Ngay khi ra mắt, BMW 7-series hoàn toàn mới 2016 đã “ẵm” luôn giải thưởng danh giá “Xe sang của năm” tại triển lãm New York. Các tiện ích tiêu biểu cực kỳ hiện đại lần đầu tiên có mặt trên xe hơi phải kể đến là điều khiển bằng cử chỉ, chìa khóa thông minh điều khiển từ xa, đỗ xe tự động từ xa, máy tính bảng điều khiển ghế sau…

4. MW 2-series Grand Tourer – chiếc xe có nhiều chỗ ngồi nhất


Trong một tổng thể thiết kế vô cùng gọn gàng, chiếc MPV 5+2 đầu tiên trong lịch sử của BMW không phải là chiếc xe nổi bật nhất tại sự kiện này, nhưng lại đánh dấu bước đi đột phá của hãng. Giờ đây, các khách hàng sử dụng xe BMW muốn có thêm chỗ ngồi trong những chuyến đi dạo hay thăm người thân thì đây chính là lựa chọn.

5. Rolls-Royce – thương hiệu đón nhận nhiều sóng gió nhất


Mặc dù chưa đến thời điểm áp dụng biểu phí/thuế mới (dự kiến từ 01/7 năm nay), nhưng những chiếc xe Rolls-Royce đã phải đón nhận hàng chục đợt “gió bão” thị trường trong thời gian qua và chắc chắn là cả sắp tới. Được trang bị động cơ lớn ở mức vượt khung, các dòng xe xa xỉ của hãng này có thể sẽ có giá bán tăng tới gấp đôi, với mức tăng vài chục tỷ đồng so với giá bán hiện tại, khiến cả những đại gia cũng phải lăn tăn khi muốn sở hữu.

6. Triển lãm riêng có nhiều phụ kiện độc đáo nhất


Không chỉ quy tụ tất cả những sản phẩm tiêu biểu nhất của tập đoàn BMW, sự kiện này còn tràn ngập các loại phụ kiện thời trang và tiêu dùng liên quan đến các thương hiệu xe, lốp, nội thất, chăm sóc xe… Nếu muốn sắm cho mình những món đồ độc đáo, khách tham quan có thể thỏa sức.

7. Chiếc BMW từng gây xôn xao nhất


Với mức giá gần chục tỷ đồng, hình ảnh chiếc xe BMW i8 đậm "chất chơi" từng gây nên bao cuộc tranh luận xôn xao tại Việt Nam vì gắn với nhiều tay lái non choẹt con nhà đại gia và cả những sự cố đáng tiếc. Dĩ nhiên, chiếc xe tại sự kiện này có thể chẳng liên quan đến những câu chuyện xôn xao đó, và nó đứng đây là để làm vật thí nghiệm cho các sản phẩm chăm sóc xe cao cấp chứ không phải để khoe mẽ về bản thân.

 

Bài và ảnh: An Ngọc Tuyền

BMW ,