Nổi tiếng với vai diễn Bella trong "Twilight", Kristen Stewart không chỉ là tâm điểm chú ý của làng điện ảnh mà còn luôn là chủ đề "hot" của giới thời trang.

Sau thành công vang dội của "Twilight Saga", Kristen Stewart tiếp tục sự nghiệp của mình với vai diễn Bạch Tuyết trong bộ phim đang "nóng" nhất mùa hè năm nay, "Show White and the Huntsman".

Cùng những thăng tiến trong sự nghiệp, phong cách thời trang của Kristen đã thay đổi khá nhiều để phù hợp với tầm vóc của một diễn viên nổi tiếng Hollywood. Kristen đã "xoay chuyển" thành công tình thế bị phê phán vì cách ăn mặc thiếu chỉn chu trên thảm đỏ của mình, sang được khen ngợi về sự tinh tế, trẻ trung và cũng rất sang trọng.

Ngược về quãng thời gian "mới nổi", cô thường chọn cho mình những chiếc quần jeans rất đơn giản với áo phông, trong khi các sao khác phục sức bằng nhũng bộ váy quyến rũ. Kristen còn "nổi tiếng" với thường trưng diện bộ sưu tập giầy thể thao Converse yêu thích của mình trên thảm đỏ.

* Một số hình ảnh chưa thật đẹp của cô trên thảm đỏ:

Còn ở ngoài đời thì Kristen "bụi" đến mức xuềnh xoàng.

Giới truyền thông thậm chí đồn đại rằng, rất nhiều stylist nổi tiếng của Hollywood đã từ chối làm việc cùng Kristen. Lý do, họ cho rằng cô không quan tâm đến thời trang và cách ăn mặc của mình.

Tiếp thu những phê bình, Kristen đã thay đổi tích cực và tạo được một phong cách đẹp.

Với lợi thế đôi chân dài thon gọn, Kristen dễ dàng nổi bật trong những bộ váy ngắn, ôm sát cơ thể. Gần đây, Kristen còn ưa thích những bộ váy dài quá đầu gối, mang lại vẻ ngoài cực kỳ sang trọng và lịch lãm.

* Cùng ngắm nhìn:

Kristen còn chịu khó làm mới chính mình với những bộ váy dài thướt tha mà trước đây cô không bao giờ lựa chọn.

TrangDT (Tổng hợp)

Hollywood , váy dài , phong cách , Converse , ăn mặc , diện bộ , giầy thể thao , stylist