Tạp chí Đẹp 163 - Art Issue - sẽ có mặt trên sạp báo toàn quốc từ ngày 5/8/2012.

Nhiều người thường cho rằng Nghệ thuật là những gì xa vời, nhưng thực tế, lại hiển hiện hàng ngày trong cuộc sống. Nghệ sĩ múa Ngọc Anh trong bài phỏng vấn trên Đẹp 162 cũng khẳng định: " Múa có mặt ở khắp mọi nơi, ai cũng múa mỗi ngày nhưng một cách vô thức thôi."

Trong cuốn báo đặc biệt Đẹp 163 chủ đề "Art Issue" này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bộ hình thời trang được xây dựng với ý tưởng đặc biệt, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hội hoạ, nghệ thuật body painting với thời trang, hay bộ hình lấy cảm hứng từ câu chuyện tưởng tượng mang sắc màu kỳ bí về "Ông già và Biển cả". Đặc biệt, đây còn là bộ hình đã giúp nhiếp ảnh gia An Lê đạt giải nhất cuộc thi New Exposure, do tạp chí thời trang Vogue, hãng Red Camera và hãng thời trang Bottega Veneta tại Mỹ tổ chức tại NewYork.

 

Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng người-đẹp-của-Đẹp, với gương mặt được tổng hoà từ những đường nét đẹp nhất của các mỹ nhân Việt; hay Câu chuyện Thời trang về Nàng Thơ của các nhà thiết kế danh tiếng.

Bên cạnh đó, bạn vẫn tìm thấy những thông tin, bài viết thú vị và thiết thực trong các chuyên mục thường kỳ đã trở thành đặc sản của Đẹp: Đẹp+...; Chat; Phác thảo chân dung; Câu chuyện Làm Đẹp; 5 phút với Ga xép; Con đường Hồi giáo; Phù phiếm chuyện...

Đặc biệt, bạn đọc còn được nhận một ấn phẩm tặng kèm 30 trang về Thế Giới Công Sở.

Tạp chí Đẹp 163 - Art Issue - sẽ có mặt trên sạp báo toàn quốc từ ngày 5/8/2012.

Đọc Tạp chí Đẹp 163 - Art Issue trực tuyến tại đây.

PV