logoTiếp nối thành công sau khi mang thương hiệu Christian Louboutin về thị trường Việt Nam, mới đây nhà phân phối thời trang quốc tế Maison tiếp tục thông báo việc chính thức giới thiệu thương hiệu cao cấp đến từ nước Ý - Max Mara tại Hà Nội trong tháng 12 sắp tới. 

Là một trong những nhà phân phối thời trang hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Maison đã có nhiều thành công khi giới thiệu và phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế. Với nguồn lực và kinh nghiệm sẵn có, Maison tiếp tục củng cố hệ thống thời trang rộng khắp cả nước với sự ra mắt cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam của thương hiệu Max Mara trong năm nay tại thủ đô Hà Nội. Cửa hàng Max Mara sẽ nằm ngay trên con phố Tràng Tiền đắt giá, được tư vấn bởi Công ty Savills Việt Nam. Thương hiệu giày và phụ kiện đình đám Christian Louboutin cũng sẽ chính thức đến với tín đồ thời trang thủ đô trong năm nay với cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội kế bên cửa hàng của Max Mara. 

Người mẫu Gigi Hadid quyến rũ trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2015 của Max Mara


Những đôi giày và túi xách của Christian Louboutin vẫn luôn được các tín đồ thời trang "săn lùng"

Những biến chuyển và dự báo về tình hình kinh tế trong nước là một trong những nhân tố thúc đẩy quyết định mở rộng hệ thống thời trang của chúng tôi. Sự gia nhập thị trường của các cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài, cũng như sự xuất hiện các nhóm khách hàng tiềm năng trong nước mang lại một dấu hiệu lạc quan về sự nở rộ của phân khúc thời trang cao cấp. Tất cả các yếu tố khách quan trên sẽ củng cố hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời góp phần tác động tích cực đến phân khúc bán lẻ”, bà Phạm Thị Hồng Nhuệ, Giám đốc Công ty Maison tại Hà Nội, chia sẻ.

Với diện tích 200m2, trải dài ba số nhà 23-25-27 trên phố Tràng Tiền, vị trí của hai cửa hiệu Max Mara và Christian Louboutin sẽ góp phần tạo nên một chuỗi các điểm đến mua sắm nổi bật tại khu vực trung tâm thành phố, tiếp tục đánh dấu gu thẩm mỹ sang trọng bậc nhất của người dân thủ đô. Hiện tại, cửa hiệu của Max Mara và Christian Louboutin đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để kịp phục vụ khách hàng vào mùa lễ hội cuối năm nay.

PV


max mara , christian louboutin , mai son jsc , tràng tiền plaza