logo Trên thị trường vòng tay và đồng hồ theo dõi sức khỏe, Xiaomi chiếm vị trí thứ 3 chỉ sau có Apple và Fitbit. Với trên 10 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu trong năm 2015, model Mi Band của Xiaomi đạt được thành công nhờ mức giá rất rẻ của nó.

Mua sản phẩm tại đây:

Phiên bản Mi Band 2 của năm nay được bổ sung thêm một màn hình OLED 0.42 inch phủ kính cường lực chống xước và chống bám dấu tay. Ngay bên dưới màn hình là một nút bấm cứng dùng để chuyển chế độ hiển thị: thời gian, bước chạy và nhịp tim. Phần quai đeo được làm từ silicon nhẹ, cho cảm giác thoáng trên cổ tay, với bốn màu đen, cam, xanh lá và xanh nước biển. Tất cả đều mang lại vẻ trẻ trung và năng động cho người dùng.

Mi Band 2 đạt chỉ số chống nước IP67, nên bạn có thể đeo nó khi tắm hoặc rửa bát, tuy nhiên chưa đủ để dùng khi bơi lội. Cảm biến nhịp tim kết hợp với thuật toán đếm bước chạy và gia tốc kế giúp Mi Band 2 đếm được bước chân và đo được nhịp tim của bạn với độ chính xác cao. Bạn cũng có thể đeo nó vào ban đêm khi ngủ, nó sẽ phân tích chất lượng giấc ngủ của bạn qua cả hai giai đoạn là ngủ mơ màng và ngủ sâu.

Một số tính năng khác của Mi Band 2 cũng rất thú vị: nó sẽ rung lên nhắc nhở khi bạn ngồi một chỗ quá lâu, hiển thị các thông báo như cuộc gọi là tin nhắn từ điện thoại của bạn, dùng Mi Band 2 để mở khóa smartphone (chỉ áp dụng với một số model Android nhất định). Ứng dụng đồng hành Mi Fit được thiết kế lại, giao diện gọn gàng hơn so với phiên bản của năm ngoái nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin và chỉ số sức khỏe.

Mi Band 2 trang bị một bộ pin 70mAh, có thể trụ được 20 ngày ở chế độ chờ. Với giá chỉ 699 ngàn đồng, đây là một trong những vòng tay theo dõi sức khỏe rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng hữu dụng cơ bản.

Bài: Kim Thạch
ẢnhXiaomi