Có thể gọi Samsung TV SUHD 2016 là “tác phẩm công nghệ” thay cho “sản phẩm công nghệ” vì những gì mà dòng sản phẩm ưu tú này sở hữu

Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt dòng sản phẩm TV SUHD 2016 mới tại Việt Nam như một cách khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường TV toàn cầu trong suốt thập kỷ qua. Dòng sản phẩm TV SUHD 2016 với màn hình chấm lượng tử Quantum Dot với công nghệ HDR 1000 mang lại hình ảnh trung thực cùng trải nghiệm người dùng thông minh nhất, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào mọi nội dung giải trí từ một nơi duy nhất. Đây cũng là những gương mặt ưu tú với thiết kế cong không khung viền đầu tiên trên thế giới đẹp ở mọi góc nhìn. 

Trong lễ ra mắt sản phẩm, ông Kim Cheol Gi -Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Với chất lượng hình ảnh tốt nhất, các sản phẩm TV SUHD của Samsung có sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người tiêu dùng. Đã đến lúc người tiêu dùng có thể thưởng thức hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết, tận hưởng từng sắc thái màu sắc trong các cảnh nhiều ánh sáng hay những chi tiết nhỏ nằm lẫn trong môi trường tối. Thế giới kỳ diệu của những gam màu sống động mà bạn nhìn thấy hàng ngày sẽ được hiển thị chân thực hơn bao giờ hết với một tỷ sắc màu trên màn hình TV SUHD. Trong năm 2016, chúng tôi sẽ tiếp tục vượt xa hơn những gì đã đạt được bằng những sản phẩm được kết hợp đầy ấn tượng giữa thiết kế, công nghệ và kỹ năng chế tác, khởi đầu một thập kỷ mới dẫn đầu thị trường TV”.

Ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu sản phẩm TV SUHD 2016 màn hình chấm lượng tử 10 bit không chứa cadmium duy nhất trên thế giới, cho hình ảnh chân thực với độ sáng rực rỡ, độ tương phản vượt trội và màu sắc tự nhiên nhất. 


Với màn hình không viền, Samsung TV SUHD 2016 trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sang trọng, tô điểm vẻ đẹp của không gian nội thất.

Đạo diễn Victor Vũ và vợ chồng diễn viên Bình Minh, Anh Thơ đều là những người “sống giàu” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì vậy, sự có mặt của Samsung TV SUHD 2016 đã thu hút sự quan tâm của những “fan” công nghệ thực thụ này.

Giá bán 3 mẫu SUHD TV: KS9000 (55/65/78 inch), KS7500 (49/55/65 inch) và KS7000 (49/55/60 inch) từ 31.9 triệu đồng đến gần 200 triệu đồng.

 PV