Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố những thống kê về lượng máy bán ra của bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam sau hơn một tháng dòng sản phẩm này chính thức có mặt trên thị trường. Theo đó, sự yêu thích của người tiêu dùng đối với bộ đôi này được minh chứng bởi kỉ lục bán ra. Trung bình, cứ một phút lại có một máy Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge được tiêu thụ.
Phiên bản Vàng Ánh Kim tiếp tục được ưa chuộng đối với cả hai mẫu Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge khi giữ lần lượt 62% và 61% lượng máy bán ra. Phiên bản Đen Thạch anh và Bạc Titanium lần lượt chiếm giữ những vị trí yêu thích tiếp theo của người dùng cả nước. Cụ thể, màu Đen Thạch Anh chiếm 19% và 22% lượng máy bán ra lần lượt của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Tỉ lệ này đối với màu Bạc Titanium là 19% và 17%. Trước đó trong ngày mở bán tại Việt Nam, lượng doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 15.990.000VND và 18.490.000VND, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Galaxy Elite.

Theo Samsung