Sau Messenger, Facebook hiện đang ​ép người dùng phải tải về thêm ứng dụng chia sẻ ảnh có tên Moments của ​mạng xã hội này.



Ảnh minh họa (Nguồn: TechCrunch)
Theo trang tin công nghệ Tech Crunch, ​"Gã khổng lồ" truyền thông xã hội đã phát đi cảnh báo người sử dụng tính năng ​đồng bộ hóa hình ảnh ​trên Facebook sẽ bị xóa các album ảnh chia sẻ tự động đồng bộ từ điện thoại sau ngày 7/7, nếu họ không cài đặt ứng dụng Moments.

Facebook ra mắt tính năng chia sẻ hình ảnh tùy chọn vào năm 2012, cho phép tự động tải lên tất cả các bức ảnh chụp từ điện thoại của ​người dùng vào một album riêng.

Ra mắt vào năm 2015, ứng dụng Moments cung cấp một cách chia sẻ riêng tư hơn để chia sẻ hình ảnh của ​người dùng trên nền tảng mạng xã hội. ​Ứng dụng này sẽ quét ảnh của ​người dùng, tổ chức chúng lại ​theo các dòng sự kiện và cũng cung cấp một phương tiện dễ dàng để người dùng chia sẻ ​các bức ảnh trực tiếp với bạn bè.

Nếu người dùng kiên quyết nói không với Moments thì ngay bây giờ họ cần phải tiến hành tải về điện thoại hoặc máy tính của mình những bức ảnh đã được tự động sao lưu trên Facebook nêu không muốn bị mạng xã hội này xóa bỏ sau ngày 7/7. Các bước tải ảnh trên Facebook về như sau:

Đến trang hồ sơ của bạn trên Facebook
Nhấp vào 'hình ảnh' (Photos)
Nhấn 'Đồng bộ hóa từ điện thoại' (Synced from phone)
Chọn ảnh bạn muốn giữ 
Ở dưới cùng của bức ảnh, nhấp vào 'Options' rồi 'Download'.

Theo VietnamPlus

Ảnh minh họa (Nguồn: TechCrunch)

Sau Messenger, Facebook hiện đang ​ép người dùng phải tải về thêm ứng dụng chia sẻ ảnh có tên Moments của ​mạng xã hội này.

Theo trang tin công nghệ Tech Crunch, ​"Gã khổng lồ" truyền thông xã hội đã phát đi cảnh báo người sử dụng tính năng ​đồng bộ hóa hình ảnh ​trên Facebook sẽ bị xóa các album ảnh chia sẻ tự động đồng bộ từ điện thoại sau ngày 7/7, nếu họ không cài đặt ứng dụng Moments.

Facebook ra mắt tính năng chia sẻ hình ảnh tùy chọn vào năm 2012, cho phép tự động tải lên tất cả các bức ảnh chụp từ điện thoại của ​người dùng vào một album riêng.

Ra mắt vào năm 2015, ứng dụng Moments cung cấp một cách chia sẻ riêng tư hơn để chia sẻ hình ảnh của ​người dùng trên nền tảng mạng xã hội. ​Ứng dụng này sẽ quét ảnh của ​người dùng, tổ chức chúng lại ​theo các dòng sự kiện và cũng cung cấp một phương tiện dễ dàng để người dùng chia sẻ ​các bức ảnh trực tiếp với bạn bè.

Nếu người dùng kiên quyết nói không với Moments thì ngay bây giờ họ cần phải tiến hành tải về điện thoại hoặc máy tính của mình những bức ảnh đã được tự động sao lưu trên Facebook nêu không muốn bị mạng xã hội này xóa bỏ sau ngày 7/7. Các bước tải ảnh trên Facebook về như sau:

Đến trang hồ sơ của bạn trên Facebook
Nhấp vào 'hình ảnh' (Photos)
Nhấn 'Đồng bộ hóa từ điện thoại' (Synced from phone)
Chọn ảnh bạn muốn giữ 
Ở dưới cùng của bức ảnh, nhấp vào 'Options' rồi 'Download'.

Điện thoại , Chia sẻ ảnh , Moments Facebook , Mạng xã hội