Nhãn hiệu Salonpas ra đời vào năm 1934 tại Nhật Bản. Trải qua hơn 80 năm miệt mài cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu Salonpas của Hisamitsu đã được đăng kí trên 100 quốc gia trên toàn thế giới, được mọi người yêu quý và tin dùng. Với những cố gắng ấy, ngày 26/03/2015, Hiệp hội ngày kỷ niệm Nhật Bản đã kí giấy chứng nhận công nhận ngày 18/5 là “Ngày Salonpas giảm đau nhức”.


“Giấy chứng nhận công nhận ngày 18/5 là Ngày Salonpas giảm đau nhức”

Hướng tới “Ngày Salonpas giảm đau nhức – 18/05” của Hisamitsu toàn cầu, Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam tổ chức các sự kiện hoành tráng tại 4 thành phố lớn như lời tri ân gửi tới các khách hàng đã ủng hộ Hisamitsu Việt Nam trong suốt 21 năm qua.

Theo đó, sự kiện hoành tráng này sẽ diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 18/5 tại 4 thành phố lớn là Thành phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ và Tp.HCM.

Tại mỗi sự kiện sẽ bao gồm 3 các hoạt động chính: bài tập thể dục Salonpas dưới dạng flashmob  ấn tượng, các trò chơi vận động trường thú vị và đêm gala âm nhạc sôi động.


Sự kiện sẽ diễn ra tại TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ và Tp.HCM

Xuyên suốt các sự kiện, bài tập thể dục dưới dạng flashmob của nhãn hiệu Salonpas “Tập thể dục mỗi ngày cho cơ thể khỏe mạnh” luôn được thực hiện như lời kêu gọi mọi người hãy cùng nhau tập thể dục, cùng nhau giữ gìn sức khỏe để hướng tới một tương lai tốt đẹp.


“Bài tập thể dục Salonpas”

Ông Okuno Masaya – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu khẳng định: “Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam luôn luôn cố gắng nỗ lực tạo ra các sản phẩm mới chất lượng cao, giảm đau hiệu quả để những nơi có Salonpas là nơi có những khuôn mặt tươi cười”.

Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu hy vọng, chuỗi sự kiện “Ngày Salonopas giảm đau nhức – 18/05” sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ mọi người”. 

Bài: Ngọc Dung
Theo Hisamitsu