logoThiên thần nhỏ của tôi” - một vở kịch mà khi xem cùng nhau, mẹ có thể hồi tưởng lại tuổi thơ ngọt ngào đã qua, còn con sẽ khám phá những diễn biến tâm lý của các bạn cùng trang lứa, để sau đó cùng khóc, cùng cười.  Đặc biệt, Trọng Khang trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" góp một vai trong vở diễn.

Thiên thần nhỏ của tôi” là một gợi ý cho các gia đình và các bé dịp hè này. Vở kịch là tác phẩm được đánh giá có diễn biến tâm lý rất gần với trẻ nhỏ. Vở diễn với những tình tiết vui nhộn nhưng không thiếu những khoảnh khắc lắng đọng, sẽ giúp khán giả vừa khóc vừa cười, nhưng chia sẻ được nhiều với nhau hơn sau khi kết thúc. Câu chuyện của đôi bạn nhỏ Kha – Hoa Hồng với những bài học về tình yêu gia đình, về việc không nói bậy, không nói dối và các ứng xử hợp lý với người trên, kẻ dưới một cách không lên gân chắc chắn thu hút các bạn nhỏ.

Vào vai Hoa hồng đáng yêu là bé Hà Mi bảy tuổi, đặc biệt sự góp mặt của Trọng Khang trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ là một đánh dấu bước khởi đầu thú vị trên sân khấu của cậu chàng đáng yêu này.

Thiên thần nhỏ của tôi” được đánh giá là vé đi tuổi thơ cho cả gia đình trogn mùa hè này. Vở diễn được công diễn vào chiều thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Hotline đặt vé: 0901051068

Bài: PV

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


Thiên thần nhỏ của tôi , Vé đi tuổi thơ , Trọng Khang , kịch