Triển lãm Tranh Quốc tế với chủ đề “Đối Thoại Đương Đại” sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2016 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Triển lãm sẽ được tiếp tục kéo dài đến hết ngày 30/10/2016.

Triển lãm sẽ tạo ra một thế giới tự do nơi các Nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia gặp gỡ, phá vỡ các rào cản phong tục, tiếp nhận những ý tưởng nhằm thay đổi và thách thức người xem bằng các tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc. Triển lãm cũng khuyến khích những khám phá nội tâm và các đối thoại mở giữa các nghệ sỹ với nhau và với khán giả. Triển lãm giới thiệu 12 họa sỹ từ Việt Nam và Indonesia.


Danh sách họa sỹ Việt Nam bao gồm Tào Hương, Nguyễn Đức Hùng, Trần Thị Thảo Hiền, Tào Linh, Lê Huy Cửu, Nguyễn Ngọc Đan. 

Danh sách họa sỹ Indonesia bao gồm Emmy Go, Erica Hetsu Wahyuni, Hadi Soesanto, Johans Suwondo, Wiwik Oratmangun.

Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi phối hợp với các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia tổ chức buổi triển lãm tranh quốc tế nhằm quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á. 

 

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền nghệ thuật Việt Nam, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi mang đến một không gian - nơi các họa sĩ có cơ hội giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của mình tới công chúng. Ngoài ra, triển lãm cũng là cơ hội cho các họa sĩ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với những đồng nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của khách sạn.

Sự kiện được hỗ trợ bởi Đại Sứ Quán Cộng Hòa Indonesia tại Việt Nam.

Theo Crowne Plaza West Hanoi