Ngày 24-28/4 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng (Thương hiệu Mỹ phẩm Willendrof tại Việt Nam) đã có một hành trình khám phá thương hiệu mỹ phẩm Willendrof dành cho giới truyền thông Việt Nam đầy ấn tượng và ý nghĩa tại Thái Lan.

Ngày 24-28/4 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng (Thương hiệu Mỹ phẩm Willendrof tại Việt Nam) đã có một hành trình khám phá thương hiệu mỹ phẩm Willendrof dành cho giới truyền thông Việt nam đầy ấn tượng và ý nghĩa tại Thái Lan.


Đoàn báo chí Việt Nam đã có mặt tại sân bay Thái Lan chuẩn bị cho Hành trình khám phá Willendrof tại Thái Lan.

 
Trước nhà máy sản xuất mỹ phẩm Willendrof tại Thái Lan.
 

 


Ireal Plus là một trong ba nhà máy sản xuất mỹ phẩm Willendrof ở Thái Lan


Đoàn báo chí Việt Nam hào hứng tham quan dây chuyền sản xuất mỹ phẩm

Trực tiếp thấy quy trình sản xuất mỹ phẩm Willendrof một cách chuyên nghiệp và an toàn.


Các đại lý và giới truyền thống ở Việt Nam đã có một buổi giao lưu thú vị trong không gian thân mật cùng Willendrof  Thái Lan.Các đại lý của Willendrof trên khắp Thái Lan, Indoesia, Myama và Lào... cũng có mặt tại buổi họp mặt.

Tại buổi hội thảo, ông Thanakorn Boonvijit - Chairman Willendrof Thái Lan cho biết, sản phẩm Willendrof rất đa dạng về thành phần, hoàn hảo về chất lượng. Các thành phần chính trong sản phẩm được nhập từ các Viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới như: các dưỡng chất từ tế bào gốc thực vật (Stem cells) nhập từ Viện nghiên cứu Mibelle Biochemistry của Thụy Sỹ; Quy trình kỹ thuật Liposome từ Viện nghiên cứu Lipotec cua Tây Ban Nha; Nhập dưỡng chất đá quý (Gems) từ Viện nghiên cứu Infinitec của Tây Ban Nha; Dưỡng chất làm trắng (Whitening) của Viện nghiên cứu Lucasmeyer Cosmetics của Canada; Các sản phẩm chăm sóc da toàn thân được nhập dưỡng chất từ Viện nghiên cứu Naturex của Úc; Chất chống nắng (Sunscreen) được nhập từ Viện nghiên cứu O-Basf của Đức. Đặc biệt các sản phẩm chống lão hóa trong bộ sản phẩm Rejuvenate Cellular của Willendrof đã được tổ chức BSB của Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm tốt nhất trên thế giới năm 2011.
 
Mr. Thanakorn Boonvijit - Chairman Willendrof Thái Lan (bìa trái) chụp hình lưu niệm cùng đoàn báo chí Việt Nam.

Nói về sự thành công của Willendrof tại Việt Nam, ông. Thanakorn Boonvijit chia sẻ: "Tôi tin rằng thương hiệu Willendrof sẽ thành công tại Việt Nam vì tôi rất tự tin về hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm Willendrof. Bên cạnh đó, do điều kiện khí hậu của Việt Nam và Thái Lan có nét tương đồng nhau, vì thế các sản phẩm Willendrof sẽ hoàn toàn thích hợp với làn da người Việt Nam, an toàn với mọi loại da mà không gây kích ứng khi sử dụng. Và điều quan trọng nhất là Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, việc thương hiệu Willendrof sẽ thành công tại Việt Nam là điều chắc chắn."


Từ phải qua: Bà Lê Thị Cương - Chủ tịch hội đồng thành viên Willendrof Việt Nam, bà  Hồng Trinh – Đại diện Tạp chí Đẹp, Nhà báo  Minh Thúy, bà Đỗ Thị Thu Hòa - Giám đốc điều hành  Willendrof tại Việt Nam.

Công ty WILLENDROF (THAILAND) CO.,LTD hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của châu Âu, đồng thời ứng dụng thành công công nghệ sinh học PhytoCellTec phát triển tế bào gốc thực vật từ: táo xanh Thụy Sĩ, nho đen của Pháp, quả argan của Marocco, hoa symphytum Bắc Mỹ, hoa hồng đỉnh núi Anpes.

  

Quy trình sản xuất với thiết bị, máy móc hiện đại.

Nhằm giao lưu và tham quan showroom và nhà máy sản xuất của Thương hiệu Willedrof tai Thái Lan, Chuyến đi 5 ngày 4 đêm đã để lại nhiều điều thú vị và bổ ích. 


Đoàn báo chí Việt Nam tham quan Chùa Xá Lợi tại Thái Lan.

Đoàn Báo chí Việt Nam thư giãn cùng nhau tắm biển Coral tại Pattaya Thái Lan

Bài: Bội Bội