Tuần lễ ẩm thực Thái Lan sẽ bắt đầu từ ngày  4 - 10/11/2016 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi với sự tham gia của hai đầu bếp khách mời Thái Lan - Suan Mongkol Pangsri và Pattipong Butrit đến từ khách sạn Holiday Inn Krabi Ao Nang.

Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi giới thiệu hương vị ẩm thực của đất nước Chùa Vàng tới những người yêu ẩm thực. Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ Thái Lan.

Một số món ăn đặc trưng của Thái Lan sẽ xuất hiện trong tuần lễ ngập tràn hương vị tại Crowne Plaza West Hanoi như:

Pad Thái: Đậm đà bản sắc người Thái cùng vị chua ngọt đặc trưng

Cà ri Massaman: Món ăn đến từ miền nam Thái Lan với sự đa dạng trong khâu nguyên liệu

Canh Tom Yum: Canh chua cay ăn nóng tạo nên tiếng vang trong ẩm thực Thái 

Ngoài ra sẽ có nhiều món ăn đặc sắc khác... 

Sự kiện sẽ là một trải nghiệm thú vị với những người đam mê ẩm thực Thái.

Buffet trưa:  590.000++/ người  bao gồm 1 cocktail

Buffet tối:     690.000++/ người bao gồm 1 cocktail

Đặt bàn: Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Tel: 84 – 6270 6688  Email: sales@crowneplazawesthanoi.com 

Theo Crowne Plaza West Hanoi