logo Phương pháp laser Picosecond điều trị nám hiệu quả và làm giảm sắc tố không mong muốn.

Nám da là vấn đề thường gặp của phụ nữ châu Á nói chung, những người thường sở hữu làn da sẫm màu. Nám da thường xảy ra ở lứa tuổi trung niên và thời kỳ mãn kinh. Tại Việt Nam, điều trị nám da bằng laser ngày càng phổ biến. 

Các thiết bị laser thông thường chủ yếu tác động vào tổn thương nhiệt ở trên da nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn. Thông thường, phương pháp điều trị da bằng tia laser thường mất nhiều thời gian hồi phục và có thể gây mẩn đỏ. Tuy nhiên các thiết bị laser đã phát triển dần theo thời gian. Từ xung cực microsecond, nanosecond (phần tỉ giây) đến picoseconds (phần ngàn tỉ giây) mới nhất, công nghệ laser mới PicoSure® picoseconds thay vì tạo ra tác động từ quang sang nhiệt sẽ tạo ra tác động từ quang sang cơ giúp phục hồi da toàn diện.

PicoSure có bước sóng 755nm độc đáo kết hợp với đầu điều trị Focus™ Lens Array (Chùm tia cực nhỏ) là công nghệ picosecond lý tưởng làm giảm sắc tố không mong muốn, tăng cường sản sinh collagen và elastin. PicoSure là công nghệ duy nhất giúp khách hàng có diện mạo trẻ trung mà không mất nhiều thời gian hồi phục hay gây khó chịu. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cấp phép sử dụng công nghệ laser PicoSure® picosecond trong việc xóa xăm, điều trị tổn thương sắc tố, sẹo do mụn trứng cá và nếp nhăn.

Tại "Diễn đàn Cynosure Châu Á-Thái Bình Dương" diễn ra tại Bangkok vào tháng 6 vừa qua, các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đã chia sẻ những tiến bộ công nghệ ​​dựa trên năng lượng. Tiến sĩ Carl Cheng đến từ Đài Loan chia sẻ khái niệm mới về phương pháp điều trị nám hiệu quả "Picotuning". Ý tưởng của Picotuning là "tinh chỉnh" phác đồ điều trị picosecond phù hợp với tình trạng da cụ thể của từng bệnh nhân. Không giống với các phương pháp điều trị đồi mồi hay nám thông thường bằng tia laser, "Picotuning" là phương pháp rất linh hoạt và hiệu quả. Phương pháp kết hợp PicoSure và Focus giúp các bác sĩ áp dụng phương thức điều trị thích hợp giúp bệnh nhân đạt được kết quả tốt nhất, hạn chế tối đa sự can thiệp của bác sĩ. "Picotuning" có thể hạn chế nguy cơ phát sinh tác dụng phụ như gây kích ứng hay kháng sắc tố đồng thời kích thích trẻ hóa da với thời gian hồi phục nhanh. PicoSure giúp các chuyên gia thẩm mỹ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đáp ứng nhu cầu và vượt xa mong đợi của bệnh nhân.

Hãng sản xuất thiết bị laser thẩm mỹ hàng đầu thế giới cho biết: "Chúng tôi nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ bằng laser ngày càng tăng ở châu Á. Cynosure cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ các bác sĩ ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp và dịch vụ tốt hơn. Năm nay, Cynosure vừa kỷ niệm 25 thành lập. Là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp, chúng tôi cam kết tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm dựa trên nền tảng khoa học nhằm phục vụ nhu cầu mới của khách hàng."

Ngoài làn da, việc làm thon gọn cơ thể cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều phụ nữ. Tập thể dục là giải pháp thường được áp dụng để giảm tình trạng béo phì nhưng đôi khi đây không phải là phương pháp hiệu quả nhất để giảm các vùng mỡ cứng đầu dưới bụng, eo, đùi, và hông. Tích tụ mỡ ở một vài khu vực trên cơ thể là vấn đề phổ biến của người châu Á so với các nước phương Tây. 

FDA đã cấp phép phương pháp làm thon gọn cơ thể mới nhất bằng tia laser. Đầu chiếu laser nhỏ và chọn lọc giúp làm thon gọn khu vực được chỉ định trên cơ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của người châu Á. Tiến bộ công nghệ đi kèm với viêc rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ laser SculpSure® làm thon gọn cơ thể trong vòng 25 phút đem đến hiệu quả nhanh chóng. Sau khi thử nghiệm, hơn 90% số người điều trị có phản hồi tích cực.

Bài: P.V

Ảnh:

 

nám da , thon gọn cơ thể , phẫu thuật thẩm mỹ , tia laser