logo Tiếp nối thành công từ 4 lần triển lãm tranh 3D tại Vương Quốc Bỉ (1 ở Brussels, 3 mùa hè tại bờ biển Bỉ) đây là lần đầu tiên tranh 3D có mặt tại Hà Nội, tầng 5 Creative City - địa chỉ vui chơi giải trí sôi động tại Hà Nội.


Thế giới tranh 3D là một sự kiện duy nhất hội tụ các bức tranh khổng lồ và du khách là đường dẫn còn khuyết, chính các du khách sẽ là người làm nên bức tranh hoàn hảo hơn diễn xuất bằng các hành động vui nhộn, ngộ nghĩnh, trong khi đó bạn bè và người thân sẽ thoải mái ghi lại những giây phút vui vẻ bên nhau.

Thế giới 3D được khai thác chủ yếu là những con vật, đó là những chú chim cánh cụt, gấu bắc cực, hay là những chú khủng long khổng lồ... 

Lấy cảm hứng từ sự thành công của Khu 9, Thành phố Hà Nội Creative (HNCC) được kỳ vọng sẽ mang lại niềm vui, không khí sôi động và sáng tạo Zone 9 đã thu hút giới trẻ trong thời gian qua. Tọa lạc tại số 1 Lương Yên và được khôi phục từ một tòa nhà 20 tầng Thăng Long, do đó, không gian Hà Nội Creative City rất thoáng mát và rộng rãi. Tại Hà Nội Creative City, ngoài những hoạt động như quán cà phê, mua sắm, phụ kiện, triển lãm/ hình ảnh bộ sưu tập như Zone 9, triển lãm tranh 3D sẽ là một sân chơi thật sự, đầy thú vị và trải nghiệm mới cho tất cả mọi lứa tuổi.

Triển lãm tranh 3D sẽ ủng hộ 2% doanh thu bán vé cho quỹ từ thiện Chăn Ấm: https://m.facebook.com/vongtayam.hanoi/


Triển lãm bắt đầu mở cửa từ: 20/2 - 17/4/2016 

- Ngày thường: 17 giờ – 21 giờ
- Thứ Bảy – Chủ Nhật : 10 giờ – 21 giờ

Dưới 4 tuổi: Miễn phí
- Từ 4 tuổi trở lên: 50.000VND

Địa chỉ:
Hanoi Creative City 5th Floor 
 Số 1 Lương Yên, Trần Khát Chân, Bạch Đằng, Hà Nội, Vietnam

- Facebook: www.Facebook.com/3DWorldVietnam
- Website : www.3DWorldVietnam.com
- Mail : info@3DWorldVietnam.com
- Tel : 01684329379

PV