logoXuất hiện với phong cách thời trang nổi bật tại sự kiện ngày 26/08, nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model đã dành nhiều lời tình cảm cho nhãn hàng mà cô đặc biệt yêu thích.

Dù bận bịu với lịch trình dày đặc nhưng Thanh Hằng vẫn xuất hiện ở sự kiện đánh dấu 10 năm phát triển của Ecco (nhãn hàng giày Đan Mạch) tại thị trường Việt Nam. Giống như nhiều phụ nữ khác, giám khảo Vietnam's Next Top Model 2016 chia sẻ, cô luôn tìm những đôi giày không chỉ đẹp về thiết kế mà còn mang lại sự thoải mái, và Ecco là một những nhãn hàng hiếm hoi đã thỏa những yêu cầu cơ bản của một đôi giày cần có, thậm chí còn vượt sự mong đợi.

Thanh Hằng thích thú thử một mẫu giày mới để mix "tông xuyệt tông" với bộ trang phục cá tính

Tại sự kiện đặc biệt này, Thanh Hằng đã nâng li chúc mừng Ecco sau hành trình 10 năm đồng hành cùng người Việt.

Tham gia sự kiện cùng Thanh Hằng còn có Hà Đỗ - gương mặt mới của bộ tứ giám khảo Vietnam's Next Top Model mùa 7

Nàng siêu mẫu cũng không giấu sự thích thú khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Ecco.Tất cả những thiết kế được trình diễn trong buổi lễ kỉ niệm 10 năm Ecco có mặt ở Việt Nam này sẽ có mặt ở cửa hàng trên toàn quốc.

Được phân phối chính thức bởi TBS Sport, Ecco luôn duy trì thương hiệu giày Comfort dẫn đầu tại Việt Nam. Bằng uy tín, năng lực và sự thấu hiểu thị trường bán lẻ, TBS Sport đang từng bước khẳng định vai trò là nhà bán lẻ thời trang uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giày da và túi xách với 21 cửa hàng trên toàn quốc với không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.facebook.com/eccoshoesvietnam

Bài: P.V

Ảnh: Ecco cung cấp


Thanh Hằng , Ecco , thời trang , nhãn hiệu giày