Bước vào mùa lễ hội, đồng thời cũng là thời khắc Sothys trình làng những dòng sản phẩm mới. Một bữa tiệc thân thiện, ấm cúng được tổ chức ngay tại Showroom Sothys Việt Nam – 81 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự tham dự của các khách hàng thân thiết.


Khách hàng cùng chia vui trong một không gian nồng ấm đậm chất Giáng sinh và cùng trải nghiệm dòng sản phẩm mới – Chăm sóc da theo mùa. Bộ sản phẩm được chiết xuất từ 2 thành phần chính là Việt quất và Nam việt quất giúp giải độc, cung cấp oxy và khoáng chất mang đến một làn da căng hồng tự nhiên.


Với bộ trang điểm mùa lễ hội, Sothys sẽ giúp bạn trở nên vô cùng lộng lẫy với gam mầu vàng và đỏ tía.


Đặc biệt, Sothys giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm dưỡng ẩm trẻ hóa làn da - Hydra 3HA Hyaluronic Acid, một bước tiến trong phương pháp dưỡng ẩm và giúp làn da được trẻ hóa. Mang mùi hương hoa biển nhẹ nhàng và tươi mát, Hydra 3HA Hyaluronic Acid giúp làn da trở nên mềm mượt, khắc phục và hạn chế được nếp nhăn xuất hiện. 


Sau cảm nhận từ sản phẩm mới, khách hàng còn được trải nghiệm những giây phút hồi hộp để tìm kiếm người may mắn nhất chương trình, chủ nhân của những phần quà hấp dẫn từ Sothys.Mỹ phẩm SOTHYS PARIS được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI I.A.G VIỆT NAM 
81 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
PEARRIVER SPA SOTHYS 
Điện thoại: 04. 3941 2451 | Fax: 04. 3941 2453 | Website: www.sothys.vn - www.sothys.com.vn | Email:phungthuyphuong@sothys.vn


Theo Sothys Paris