Hướng tới việc phát triển cộng đồng doanh nhân và lãnh đạo trẻ dành cho nữ giới, SoGal Vietnam sẽ tổ chức diễn đàn lớn nhất trong năm: SoGal Vietnam Summit 2016.

SoGal Vietnam Summit 2016 là diễn đàn nhằm tìm kiếm và phát triển các tài năng lãnh đạo trẻ, các nhà khởi nghiệp tiềm năng trong nữ giới, nhất là trong ngành tech. Với sứ mệnh của mình, SoGal Vietnam đã tổ chức nhiều buổi hội thảo, nhiều hoạt động nhằm kết nối các bạn nữ trẻ tiềm năng tại Tp.HCM và trên cả nước bằng các hoạt động online và offline. 


SoGal Vietnam là chi nhánh của tổ chức SoGal toàn cầu, nền tảng được xây dựng nhằm kết nối, hỗ trợ và phát triển thế hệ nữ doanh nhân và lãnh đạo kế thừa, được sáng lập tại Mỹ và châu Á. Thông qua các chương trình hội thảo, các buổi gặp gỡ, tiếp xúc với các nữ doanh nhân thành công đi trước, hiện SoGal đã xây dựng được các chi nhánh tại Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Brazil, Anh, và sắp tới mở rộng ra khu vực châu Á. Tổ chức SoGal đã được nhắc tới trên các tạp chí uy tín như INC, TechZulu và The Huffington Post. 


Do đó, hướng tới việc phát triển cộng đồng doanh nhân và lãnh đạo trẻ dành cho nữ giới, SoGal Vietnam sẽ tổ chức diễn đàn lớn nhất trong năm: SoGal Vietnam Summit 2016. Sự kiện đánh dấu cột mốc SoGal có mặt tại Việt Nam, đồng thời quy tụ những diễn giả uy tín, các gương mặt nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công với các chia sẻ thực tế từ chính quá trình lập nghiệp, các thách thức họ đã đối mặt và giải pháp như: Lê Diệp Kiều Trang - Giám đốc Điều hành Fossil Vietnam và VP Operations, Fossil Group (trước là COO/CFO của Misfit Wearables, startup vừa được tập đoàn Fossil Group mua lại với trị giá 260 triệu đô la); Nguyễn Phương Anh - Giám đốc Marketing Google tại thị trường Việt Nam; các gương mặt trong danh sách Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2015 như Thi Anh Đào - Đồng sáng lập Emerald Consulting, hiện là CEO Isobar Vietnam, Lê Hoàng Uyên Vy, Giámđốc sàn TMĐT Adayroi.com...


Nội dung của hội nghị sẽ xoay quanh 3 chủ đề chính:

1. Panel 1: Chia sẽ từ những nữ doanh nhân trẻ: Những tố chất nào cần có để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi cho doanh nghiệp của bạn?

2. Panel 2: Thực tế về việc gọi vốn đầu tư dành cho nữ giới

3. Panel 3: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân và xây dựng thương hiệu startup/doanh nghiệp của bạn?

SoGal Vietnam Summit 2016 và cuộc thi Her Startup Vietnam CrowdPitch được tài trợ chính bởi TIGERS@Mekong, tổ chức hỗ trợ và thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia và Miến Điện. 

Sự kiện sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất 11/6/2016, từ 9 giờ -  17 giờ tại Edenstar Hotel Saigon, Tp.HCM.

Chi tiết về diễn giả và lịch trình sự kiện SoGal Vietnam Summit 2016, xin xem tại: http://www.goo.gl/Yv8FaL và Facebook của SoGal Vietnam: https://www.facebook.com/sogalvietnam/

Mua vé ngay tại: https://goo.gl/c3kAgN. 

Theo SoGal Vietnam