logo Với hơn 700 xuất diễn trên sân khấu Broadway (Mỹ) và West End (Anh), “The Secret Garden” đã chiến thắng ba giải Tony Award (giải thưởng danh giá dành cho nghệ thuật sân khấu, sánh ngang với Grammy trong âm nhạc và Oscar trong điện ảnh) và vẫn là một trong những tác phẩm kinh điển được yêu thích trong cộng đồng yêu nghệ thuật sân khấu thế giới. Tháng 11 này, tại sân khấu SOUL Live Project, khán giả sẽ được bước vào thế giới nhạc kịch Broadway đầy màu sắc và khung cảnh kỳ diệu của nước Anh những năm đầu thế kỷ 20. 

Câu chuyện của "The Secret Garden" diễn ra vào năm 1906, kể về Mary Lennox, một cô gái trẻ người Anh sinh ra và lớn lên tại Ấn Độ, thuộc địa của Anh. Mồ côi vì dịch tả bùng phát, Mary được đưa ra khỏi Ấn Độ và chuyển đến Yorkshire (Anh) để sống cùng những người họ hàng cô chưa bao giờ gặp mặt. Mary dần trưởng thành và phát triển tính cách riêng của mình, khi cùng người bạn làm vườn trẻ đem đến sức sống mới cho một khu vườn ma quái. Khu vườn này vẫn thường dẫn dụ những đứa trẻ bằng các giai điệu ám ảnh.

Các "dreamers", những linh hồn từ trong quá khứ của Mary và Archibald, sẽ đưa đường dẫn lối cho Mary và những người xung quanh đến với cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

“The Secret Garden" mang thông điệp về tình yêu thương, sự tha thứ và hành trình đổi mới để đến với những tháng ngày tràn đầy sức sống hơn. Những giai điệu ngân vang hòa cùng dàn giao hưởng và hợp xướng dẫn lối khán giả đến với một khu vườn huyền bí, đến với những vẻ đẹp đan xen được hé lộ dần thông qua câu chuyện và tính cách của từng nhân vật. Đạo diễn tài ba Brian Riedlinger, chỉ huy dàn nhạc Ian Alexander và trợ lý đạo diễn Nguyễn Đỗ Anh Tuấn sẽ đem đến cho người xem những trải nghiệm kỳ diệu và tinh tế nhất.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp vào tác phẩm nhạc kịch “The Secret Garden”, SOUL Live Project hướng đến việc trở thành sân chơi cộng đồng cho các bạn trẻ tài năng đam mê nghệ thuật sân khấu phát triển tố chất và khả năng của bản thân. Qua đó, đội ngũ SOUL Live Project mong muốn trong tương lai không xa tái hiện những vở nhạc kịch Broadway hàng đầu thế giới như “Les Miserables”, “The Lion King”, “Phantom of the Opera” ngay tại Việt Nam. Đây cũng chính là sứ mệnh lớn nhất của SOUL Live Project: đem âm nhạc và trình diễn nghệ thuật chất lượng đến gần hơn với công chúng và khán giả trẻ Việt Nam.

Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé và tài trợ sẽ được chuyển đến Tổ chức từ thiện Saigon Children's Charity, nhằm giúp đỡ các trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn và khiếm khuyết, mang đến cho các em hỗ trợ  giáo dục toàn diện và một khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống.

Vở nhạc kịch sẽ được công diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh, lịch diễn chi tiết như sau:

Thứ sáu 04 & 11 tháng 11 2016: 19h30

Thứ bảy 05 & 12 tháng 11 2016: 19h30

Chủ nhật 06 Tháng 11 2016: 14h30

Thông tin chi tiết và đặt vé tại: www.bit.ly/secretgarden-vn

Để tìm hiểu thêm về sự kiện, vui lòng liên hệ info@soulliveproject.com.vn hoặc Hotline 08 3822 0606.