logo Phòng chiếu siêu sang có ghế ngồi bọc da cao cấp, sạc điện thoại, chức năng ngả lưng thư giãn và phục vụ đồ ăn uống tại chỗ mang tên Star First Class trong cụm rạp chiếu của BHD chuẩn bị khai trương từ 5/11 tại Vincom Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội.

Phòng chiếu đặc biệt này ra mắt cùng cụm rạp BHD ở Hà Nội. Đây cũng là cụm rạp đầu tiên của BHD tại miền Bắc, sau khi đơn vị này đã có 6 cụm rạp hiện đại tại Tp.HCM. Phòng chiếu chỉ có 24 chỗ và có giá vé đắt gấp đôi giá vé thông thường (dao động từ 200.000 - 250.000VND/vé)

Phòng chiếu Star First Class

Cụm rạp này ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 (HANIFF 2016). Cụm rạp đươc thiết kế đặc biệt là một không gian hiện đại với những bộ phim hấp dẫn nhất dành cho khán giả.

Nhân dịp mới khai chương cụm rạp và trong khuôn khổ Liên Hoan Phim Quốc Tế Hà Nội, BHD Star Cineplex trình chiếu lại với khán giả thủ bộ tuyển tập 12 bộ phim như “Vũ khúc con cò”, “Áo lụa Hà Đông”, “Những nụ hôn rực rỡ”, “Siêu trộm”....đánh dấu những khoảnh khắc đặc biệt trong những năm làm nghệ thuật của công ty và do các đạo diễn hàng đầu Việt nam và Singapore thực hiện. 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: BHD cung cấp