Hòa cùng sự lên ngôi của trang sức ngọc trai trong xu hướng thời trang thế giới, thương hiệu trang sức PNJ vừa cho ra mắt bộ sưu tập (BST) “Dáng Ngọc”. BST là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh khiết, quyến rũ của ngọc trai Akoya và ngọc trai Freshwater với đường nét thiết kế tinh tế, thời trang mang đến vẻ đẹp riêng, tỏa sáng nét duyên rạng ngời của những cô nàng hiện đại và phong cách. 

BST gồm hơn 30 mẫu thiết kế mới được chế tác trên chất liệu vàng, vàng trắng đính ngọc trai Akoya hay Freshwater với kiểu dáng da dạng.


Có thể kể đến trang sức Ngọc trai công sở với đẹp tinh khôi đến từ sắc màu thuần khiết của ngọc trai cùng sự tinh tế toát ra trong từng đường nét thiết kế, sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các “cô nàng công sở” hoàn thiện nét đẹp thanh lịch.


Trang sức Ngọc trai dạo phố với các thiết kế mang phong cách hiện đại hòa quyện sắc trắng tinh khiết hay sắc hồng thời trang từ ngọc trai góp phần điểm tô sắc vóc trẻ trung, yêu kiều cho phái đẹp tự tin xuống phố. Hay trang sức Ngọc trai dạ tiệc, chinh phục phái đẹp bởi những thiết kế tinh xảo và  hiện đại, sẽ là tặng vật quý giá tôn vinh nét sang trọng, quyến rũ của những nàng thơ trong đêm tiệc.

Xem chi tiết tại: pnj.com.vn

Theo PNJ