Ngày 3/9/2015 tại Khách sạn Novotel, Quận 3, Tp. HCM, công ty Golden Choice đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm bao cao su (BCS) cao cấp OK SKYN tới thị trường Việt Nam. 

OK SKYN là dòng sản phẩm BCS đầu tiên và duy nhất trên thế giới (tính tới thời điểm hiện tại) được làm từ polyisoprene – một phức hợp hóa học không chứa các thành phần protein dễ gây dị ứng như cao su (latex), hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác thăng hoa về một sự trải nghiệm đẳng cấp “như không có gì ngăn cách”. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2008, SKYN đã có mặt tại 18 nước trên thế giới và có tới 97% người sử dụng SKYN thừa nhận nó mang tới một “sự nhạy cảm gần gũi diệu kỳ”(*)

Tham dự buổi ra mắt sản phẩm OK SKYN có ông Michael Evans - Trưởng đại diện DKT International tại Việt Nam, bà Bùi Thị Ngọc Anh- Giám đốc Marketing Công ty Golden Choice, ông Trần Quốc Hưng – Giám đốc Công ty ILD – nhà phân phối chính thức của DKT & Golden Choice tại Việt Nam cùng nhiều khách mời là các đại diện phân phối tại Việt Nam.

 

Buổi ra mắt OK SKYN có sự tham dự của ông Michael Evans – Trưởng đại diện

DKT International tại Việt Nam


Ông Michael Evans phát biểu khai mạc tại sự kiện ra mắt sản phẩm OK SKYN

Cùng nâng ly chúc mừng cho sự ra mắt thành công của OK SKYN

Khách hàng tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm OK SKYN

Buổi tiệc đã diễn ra trong bầu không khí thân mật với những chương trình Lucky draw đầy hào hứng


Khách hàng trúng giải thưởng Lucky draw của chương trình


Niềm hân hoan của khách hàng trúng giải thưởng Vàng từ chương trình

Sự Lựa Chọn Vàng - Golden Choice chuẩn bị cho sự kiện ra mắt OK SKYN

Đôi nét về BCS OK SKYN
 

Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bao cao su, OK condoms tin rằng OK SKYN condoms sẽ mang tới một trải nghiệm đẳng cấp cho bất cứ người sử dụng nào tại Việt Nam. Không chỉ đảm bảo về sự an toàn tuyệt đối, người sử dụng OK SKYN condoms sẽ còn thấy rằng sản phẩm này mềm mượt, nhạy cảm và truyền nhiệt hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Không chỉ giúp cánh mày râu đạt được sự thăng hoa tuyệt đối, OK SKYN condoms chắc chắn làm chị em hài lòng với cảm nhận "như không gì ngăn cách”.

Thông tin thêm về sản phẩm xem tại www.goldenchoice.com.vn/okskyncondoms 

người sử dụng , TP HCM , dòng sản phẩm , Prô-tê-in , giám đốc tiếp thị , nhà phân phối chính thức , Quận 3 , bao cao su