Hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, KizCiti tổ chức nhiều chương trình đặc biệt dành cho các bạn nhỏ, nhằm tạo cho các em cơ hội tìm hiểu lịch sử và có những ngày nghỉ lễ thật sự thú vị.

Theo đó, từ 16/4 – 30/4, vào các ngày cuối tuần, KizCiti tổ chức các chương trình như diễu binh, diễu hành, trưng bày mô hình xe tăng số hiệu 390, tổ chức trò chơi lớn “Vượt trạm tiến về Sài Gòn”. 

Tham gia trò chơi lớn này, các bạn nhỏ sẽ vào vai các chiến sĩ giải phóng quân, cùng đồng đội của mình thi đua vượt qua thử thách tại các trạm. Mỗi trạm tương ứng một chiến dịch (Chiến dịch Tây Nguyên, Chiến dịch Huế - Đà Nẵng, Chiến dịch Hồ Chí Minh) là điểm nhấn để các em hiểu thêm về lịch sử dân tộc và có cái nhìn sâu sắc hơn về sự kiện lịch sử này.KizCiti trưng bày xe tăng số hiệu 390 – xe tăng đầu tiên húc đổ cổng Dinh Độc Lập

Song song đó, tại hầu hết ngành nghề, các hoạt động cũng được thay đổi để hưởng ứng chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.


Các “chiến sĩ nhí” tại Doanh trại quân đội diễu binh chào mừng Ngày giải phóng

Riêng trong ngày 30/4, chương trình sân khấu đặc sắc “41 năm – Mừng ngày đại thắng” sẽ diễn ra tại quảng trường KizCiti với những tiết mục múa hát, ảo thuật, biểu diễn võ thuật... Cùng với đó là các hoạt động diễu binh, diễu hành, cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu lịch sử sẽ giúp cho các em nhỏ như “ngược dòng thời gian”, sống trong không khí lịch sử để cảm nhận hào khí hùng tráng của dân tộc và niềm hân hoan mừng ngày đại thắng.

Chương trình 30/4 là một trong những sự kiện thường niên đặc biệt và vô cùng ý nghĩa được tổ chức tại KizCiti nhằm nhắc nhở thế hệ trẻ về tinh thần quả cảm, đoàn kết và yêu nước của dân tộc Việt Nam. Đó cũng là cách mà KizCiti xây dựng những sự kiện cho các em: Vui chơi thư giãn nhưng vẫn trang bị được nhiều kỹ năng, bài học bổ ích. 

Theo KizCiti